Trung tâm báo chí SEA Games 32 dự kiến khai trương ngày 29-4

Trung tâm báo chí của SEA Games 32 dự kiến sẽ chính thức được Ban tổ chức chủ nhà Campuchia mở cửa và khai trương vào ngày 29-4.
Sân vận động Morodok Techo là một trong những điểm tranh tài chính của SEA Games 32. Ảnh: QUỲNH MAI
Sân vận động Morodok Techo là một trong những điểm tranh tài chính của SEA Games 32. Ảnh: QUỲNH MAI

Ban tổ chức SEA Games 32 của chủ nhà Campuchia cho biết, ngày 29-4 Trung tâm báo chí của Đại hội chính thức được khai trương mở của đón tiếp các phóng viên, cơ quan thông tấn, truyền hình của các quốc gia dự SEA Games 32 tới làm tác nghiệp.

Trong ngày khai trương, Ban tổ chức chủ nhà sẽ tổ chức cuộc họp báo chính thức để thông tin cụ thể nhất về công tác chuẩn bị của SEA Games 32 trước khi Đại hội chính thức tranh tài vào ngày 5-5.

Hiện tại, công tác tiếp đón của chủ nhà Campuchia đối với thành viên các quốc gia tới tham dự SEA Games 32 cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của các quốc gia tới Campuchia rất chu đáo. Ngay tại các cửa khẩu khi nhập cảnh vào Campuchia, thông tin về SEA Games 32 được thông tin cụ thể.

Trung tâm báo chí của SEA Games 32 bố trí các bàn làm việc cùng máy tính và đường truyền internet tốc độ cao để các phóng viên, biên tập viên tác nghiệp tốt nhất về chuyên môn.

Hiện lúc này, thẻ về truyền thông dành cho các phóng viên, biên tập viên và cán bộ các cơ quan báo chí của các quốc gia đã được Ban tổ chức SEA Games 32 trả đúng theo quy định về tới Ủy ban Olympic các quốc gia tham dự Đại hội. Trung tâm báo chí của SEA Games 32 đặt tại thủ đô Phnom Penh thuộc khuôn viên của sân vận động Morodok Techo.

Tin cùng chuyên mục