Trọng tài bị tấn công ngay sau trận Hải Phòng – T.Bình Định

SGGPO

Trong khi đang hoàn tất việc tổng hợp số liệu sau trận đấu trên sân Lạch Tray ở vòng 8 V-League 2022, trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã bất ngờ bị một CĐV tấn công.

Nhân viên của VPF đã nhanh chóng can thiệp, đưa CĐV này ra xa khu vực bàn trọng tài

Nhân viên của VPF đã nhanh chóng can thiệp, đưa CĐV này ra xa khu vực bàn trọng tài

Sau trận đấu, trong lúc tổ trọng tài đang làm công tác tổng hợp số liệu, thẻ phạt… ở khu vực bàn trọng tài thì bất ngờ 1 người đàn ông mặc áo thun đỏ đến thẳng bàn làm việc và phun nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà, trọng tài chính của trận đấu.

Sự việc diễn ra nhanh, bất ngờ nên trọng tài đã không kịp phản ứng. Theo đoạn băng ghi hình thì sự việc diễn ra trước đại diện của VPF, giám sát và cả lãnh đạo đội chủ nhà.

Tổ trọng tài ngay sau đó đã làm báo cáo sự việc gởi Ban tổ chức giải về hành vi trên. Trong trận đấu ấy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã không công nhận tình huống mà cầu thủ đội chủ nhà cho là bóng chạm tay Hồ Tấn Tài (Bình Định) trong vòng 16m50. Trọng tài Hà nhận định là Tấn Tài không có phạm lỗi trong tình huống trên.

Đây được xem là quyết định xính xác của trọng tài khi Tấn Tài thu tay và chống xuống đất khi bóng chạm tay trong vòng 16m50. Nhưng các CĐV đội chủ nhà đã phản ứng khá gay gắt, và một CĐV đã có hành vi thiếu văn hóa sau trận đấu như đã nêu.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.