TPHCM I lần thứ tư liên tiếp vào chung kết

SGGPO

Hình ảnh đáng quên ngay sau trận bán kết 2 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 là một số cầu thủ 2 đội lao vào xô xát nhau. Xuất phát từ những “cái đầu nóng” từ phía đội TKS.Việt Nam, và Ban huấn luyện cùng cầu thủ hai đội nỗ lực vào can ngăn. Trước đó, các nhà ĐKVĐ TPHCM I đã có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 để lần thứ tư liên tiếp vào tranh chung kết.

Một số cầu thủ hai đội đã thiếu kềm chế dẫn đấn xô xát trên sân. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Một số cầu thủ hai đội đã thiếu kềm chế dẫn đấn xô xát trên sân. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Hai trận bán kết của giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 diễn ra vào chiều tối 12-10 trên sân Thống Nhất. Đội PP.Hà Nam và TPHCM I đã vượt qua Hà Nội và TKS.Việt Nam để gặp nhau trong trận tranh ngôi hậu của mùa bóng.

Ở trận bán kết 1, PP.Hà Nam tiếp tục trở thành “khắc tinh” của các cô gái Hà Nội qua lối chơi chặt chẽ. 90 phút chính thức của trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0, hai đội tiến hành sút luân lưu 11m. Ở loạt sút cân não này, Hà Nội đã thực hiện không thành công lượt sút nào, trong khi PP.Hà Nam sút thắng 3 lượt đầu tiên để giành vé vào tranh chung kết.

TPHCM I lần thứ tư liên tiếp vào chung kết  ảnh 1 Niềm vui của Huỳnh Như sau bàn mở tỷ số
Trận bán kết còn lại, đội TPHCM I đã giành chiến thắng 2-0 trước TKS.Việt Nam. Huỳnh Như ghi bàn thắng mở tỷ số ngay từ đầu trận từ chấm phạt 11m. Phút 51, Bích Thùy ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho đội chủ nhà. Trận tranh chung kết giữa TPHCM I và PP.Hà Nam diễn ra vào chiều 15-10 trên sân Thống Nhất.

Đáng tiếc là ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, một số cầu thủ hai đội đã lao vào xô xát nhau trên sân, buộc lãnh đội, Ban huấn luyện cùng cầu thủ dự bị hai bên phải chạy vào can ngăn. Chắc chắn Ban kỷ luật VFF sẽ có quyết định kỷ luật những trường hợp vi phạm trước trận chung kết.

TPHCM I lần thứ tư liên tiếp vào chung kết  ảnh 2 Nhiều bản án kỷ luật đang chờ đón các cầu thủ vi phạm

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng