TPHCM có thêm đội hạng Ba

SGGPO

Một sự kiện đáng chú ý với bóng đá TPHCM vào ngày 22-10 khi CLB Hoàng Sang đã tiến hành lễ ra mắt và chuẩn bị tham dự giải hạng Ba năm 2018.

tập thể CLB Hoàng Sang tại lễ ra mắt. Ảnh: Anh Trần

tập thể CLB Hoàng Sang tại lễ ra mắt. Ảnh: Anh Trần

Cái tên CLB Hoàng Sang vốn không lạ gì với bóng đá phong trào tại TPHCM khi họ đã khẳng định sức mạnh tại các giải đấu thuộc sân 11 người ở giải hạng A (TPHCM) hay Cúp TOTO. Từ thành công trên, và sau thời gian tìm hiểu, dò đường, CLB Hoàng Sang đã quyết định bắt tay cùng Trung tâm TDTT Quận 5 để tham dự giải bóng đá hạng Ba năm 2018.

 

Bên cạnh đó còn có Trung tâm bóng đá trẻ Thăng Long sẽ là đầu ra cho đội bóng này trong tương lai, cùng sự chung sức của công ty CP Bất động sản CNB Việt Nam. Đây được xem là những bước khởi động khá vững vàng mà 1 đội bóng hạng Ba cần có.

 
TPHCM có thêm đội hạng Ba ảnh 1 Lãnh đạo Trung tâm Thể thao Thống Nhất và Trung tâm thể thao Quận 5 trao hoa chúc mừng Ban huấn luyện CLB Hoàng Sang
Dù là tân binh với giải hạng Ba, nhưng CLB Hoàng Sang vốn có nhiều cầu thủ từng thi đấu ở giải hạng Nhất, V-League như Nguyễn Tấn (đội trưởng, đến từ Mancons); Đặng Ngọc Tùng (Cựu cầu thủ của CLB XMXT.Sài Gòn); Nguyễn Minh Lợi (cựu cầu thủ Đồng Tháp, Đồng Nai,Tây Ninh); Phạm Ngọc Quốc (Đồng Nai). Tên gọi chính thức của đội sẽ là CLB Hoàng Sang Quận 5. Tại giải hạng Ba năm 2018, đội sẽ cùng bảng vòng loại với Đồng Nai, Đà Nẵng và Bình Điền.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Các đội bóng tham dự giải Fan Liverpool toàn quốc

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần 2: Ngày hội rực rỡ của các Liverpudlian

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần thứ 2 đã kết thúc hôm Chủ nhật 7-4, tại sân cỏ nhân tạo Thăng Long (Quận Tân Bình – TPHCM) với những dư vị tuyệt vời nhất dành cho các CĐV yêu mến The Kop. Hơn 300 con người, trong đó có không ít người không quản ngại đường sá xa xôi, từ miền Bắc, miền Trung, cùng tề tựu về TPHCM trong một ngày Chủ nhật nắng đỏ rực rỡ…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

HLV Mai Đức Chung trao giải Quả bóng đồng nữ Việt Nam 2018 cho Chương Thị Kiều. Ảnh: Hoàng Hùng

Sự ra đời của QBV Việt Nam đã động viên rất lớn đến các cầu thủ

Thời tôi còn thi đấu nền kinh tế đất nước gặp khó khăn nên chưa có giải thưởng QBV Việt Nam và dĩ nhiên, tôi cũng chưa bao giờ đạt được danh hiệu này. Sự ra đời của QBV Việt Nam đã động viên rất lớn đến các cầu thủ. Những người chiến thắng sẽ được tôn vinh và bản thân cảm thấy hãnh diện, tự hào lẫn sự sung sướng.