TPHCM có thêm đội hạng Ba

SGGPO

Một sự kiện đáng chú ý với bóng đá TPHCM vào ngày 22-10 khi CLB Hoàng Sang đã tiến hành lễ ra mắt và chuẩn bị tham dự giải hạng Ba năm 2018.

tập thể CLB Hoàng Sang tại lễ ra mắt. Ảnh: Anh Trần

tập thể CLB Hoàng Sang tại lễ ra mắt. Ảnh: Anh Trần

Cái tên CLB Hoàng Sang vốn không lạ gì với bóng đá phong trào tại TPHCM khi họ đã khẳng định sức mạnh tại các giải đấu thuộc sân 11 người ở giải hạng A (TPHCM) hay Cúp TOTO. Từ thành công trên, và sau thời gian tìm hiểu, dò đường, CLB Hoàng Sang đã quyết định bắt tay cùng Trung tâm TDTT Quận 5 để tham dự giải bóng đá hạng Ba năm 2018.

 

Bên cạnh đó còn có Trung tâm bóng đá trẻ Thăng Long sẽ là đầu ra cho đội bóng này trong tương lai, cùng sự chung sức của công ty CP Bất động sản CNB Việt Nam. Đây được xem là những bước khởi động khá vững vàng mà 1 đội bóng hạng Ba cần có.

 
TPHCM có thêm đội hạng Ba ảnh 1 Lãnh đạo Trung tâm Thể thao Thống Nhất và Trung tâm thể thao Quận 5 trao hoa chúc mừng Ban huấn luyện CLB Hoàng Sang
Dù là tân binh với giải hạng Ba, nhưng CLB Hoàng Sang vốn có nhiều cầu thủ từng thi đấu ở giải hạng Nhất, V-League như Nguyễn Tấn (đội trưởng, đến từ Mancons); Đặng Ngọc Tùng (Cựu cầu thủ của CLB XMXT.Sài Gòn); Nguyễn Minh Lợi (cựu cầu thủ Đồng Tháp, Đồng Nai,Tây Ninh); Phạm Ngọc Quốc (Đồng Nai). Tên gọi chính thức của đội sẽ là CLB Hoàng Sang Quận 5. Tại giải hạng Ba năm 2018, đội sẽ cùng bảng vòng loại với Đồng Nai, Đà Nẵng và Bình Điền.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng