Topenland Bình Định tiếp tục mượn quân từ Viettel

SGGPO

Trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới, bên cạnh việc mở cửa đón nhận nhiều cầu thủ gốc Bình Định về thi đấu cho đội bóng tỉnh nhà cũng như chiêu mộ nhiều ngôi sao về cùng, đội bóng đất Võ tiếp tục tăng cường thêm các cầu thủ trẻ có chất lượng chuyên môn khá.

Hữu Thắng đã không được Viettel tiếp tục biệt phái đi Bình Định

Hữu Thắng đã không được Viettel tiếp tục biệt phái đi Bình Định

Một trong những đích ngắm của đội bóng này vẫn là Viettel và mới đây lãnh đạo hai đội đã đạt được thỏa thuận về việc 4 cầu thủ của Viettel sẽ khoác áo Bình Định ở mùa bóng 2021. Bốn cầu thủ Viettel sẽ đến với Bình Định gồm Đàm Tiến Dũng, Trần Văn Trung, Nguyễn Xuân Kiên và Trần Hoàng Sơn.

Việc cho cầu thủ trẻ đi thi đấu các đội khác có thời hạn cũng là phép tính của Viettel khi họ đang thừa vị trí, trong khi cầu thủ trẻ nếu không có nhiều cơ hội ra sân sẽ dễ bị mất phong độ. Chính vì thế mà sau khi cân nhắc, họ đã chấp thuận với phương án này.

Ở mùa bóng vừa qua, Bình Định cũng đã đặt vấn đề mượn quân từ Viettel, và trong số đó Hữu Thắng đã tỏa sáng trên hàng công đội bóng đất Võ. Cầu thủ này cũng được lọt vào tốp 3 hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2020. Năm nay, Thắng đã đủ sức để thi đấu V-League nên HLV Trương Việt Hoàng quyết định giữ lại đội hình của Viettel.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.