Tiger Beer ra mắt Tiger Soju Infused Lager

Ngày 17-4, Tiger Beer, thương hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới, chính thức giới thiệu dòng bia cao cấp mới Tiger Soju Infused Lager, với chất bia lager nhẹ sảng khoái cùng hậu vị soju ngọt êm, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm Tiger Beer hoàn toàn mới cho người uống.
Tiger Beer ra mắt Tiger Soju Infused Lager

Tiger Soju Infused Lager lấy cảm hứng từ những nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc, cùng với hương vị soju trái cây đang ngày càng phổ biến. Sự kết hợp độc đáo này đánh dấu bước đột phá của Tiger Beer trong việc sáng tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm mới, thỏa mãn nhu cầu đa dạng hóa sự lựa chọn cho nhóm khách hàng hiện đại, những người luôn tìm kiếm sự kết hợp độc đáo giữa hương vị và trải nghiệm khi thưởng thức sản phẩm.

Ai có thể là người đại diện cho tinh thần bản lĩnh của Tiger Beer tốt hơn hơn G-Dragon, một nghệ sĩ huyền thoại của nền âm nhạc Hàn Quốc, nhóm trưởng đầy tài năng của nhóm nhạc BIGBANG, đồng thời là người tạo ra các xu hướng âm nhạc, thời trang và văn hóa với sức ảnh hưởng toàn cầu.

G-Dragon, Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Tiger Beer, chia sẻ về lần hợp tác này: Tôi rất tự hào khi trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Tiger Beer, một biểu tượng bản lĩnh đến từ châu Á. Sự đồng điệu trong tinh thần không ngừng bứt phá giới hạn, trong khi vẫn luôn là chính mình chính là điểm kết nối tôi với Tiger Beer. Cùng với Tiger Beer, tôi hy vọng có thể đánh thức cảm hứng và ngọn lửa đam mê bên trong mỗi chúng ta.

Chia sẻ về Tiger Soju Infused Lager, bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, đại diện Tiger Beer, cho biết: Việt Nam luôn là thị trường hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức, nhất là khi chúng ta muốn tiếp cận nhóm khách hàng mới. Chúng ta có thể thấy người tiêu dùng ngày càng yêu mến những loại thức uống như cocktail, soju, hay các loại bia mới. Họ hào hứng với những loại thức uống pha chế vì hương vị và trải nghiệm uống đều độc đáo hơn. Và đó cũng chính là lý do chúng tôi giới thiệu Tiger Soju Infused Lager, một sản phẩm với hương vị đặc biệt, một trải nghiệm uống mới lạ để kết nối những người đã luôn yêu mến Tiger Beer. Tiger Soju Infused Lager không chỉ là biểu tượng của "bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu”, mà còn là đại diện cho tinh thần "đánh thức bản lĩnh" - vượt qua mọi rào cản để chạm đến những điều không thể. Sự kết hợp giữa Tiger Soju Infused Lager và G-Dragon cũng thể hiện tinh thần đổi mới, “bứt phá giới hạn” của thương hiệu Tiger Beer.

Với nồng độ cồn vừa phải 4%, Tiger Soju Infused Lager mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với 2 hương vị: Wonder Melon, được phát triển trên nền soju dưa lưới, mang theo hậu vị ngọt thanh sảng khoái; Cheeky Plum, dựa trên nền soju mận nổi tiếng của Hàn Quốc, với hậu vị ngọt ấm, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Tin cùng chuyên mục