Tiến Linh và các đồng đội gặp lại trọng tài Mohamed Hassan

SGGPO

Trọng tài từng bắt chính trong trận Trung Quốc gặp Việt Nam cũng sẽ được FIFA chỉ định bắt chính trong cuộc so tài giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản tới đây.

Trọng tài Mohamed Mohammed Abdullah Hassan

Trọng tài Mohamed Mohammed Abdullah Hassan

Mới đây, FIFA đã công bố hai tổ trọng tài điều khiển các trận Việt Nam – Nhật Bản và Việt Nam – Saudi Arabia trong tháng 11 tới đây ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á 2022 trên sân Mỹ Đình.

Qua đó, trọng tài bắt chính trận Việt Nam gặp Nhật Bản (11-11) sẽ là ông Mohamed Mohammed Abdullah Hassan. Còn trọng tài VAR ở trận đấu nói trên cũng đến từ UAE ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa.

Ông Mohamed Mohammed Abdullah Hassan là trọng tài không xa lạ gì với thầy trò ông Park Hang-seo khi từng điều hành trận đấu giữa Trung Quốc và Việt Nam tại UAE ở lượt 3. Trước đó, ông Hassan cũng từng đưa thầy trò ông Park vào hai bậc cảm xúc ở trận Việt Nam – Nhật Bản tại Tứ kết Asian Cup 2019. Trận đấu ấy ông đã từ chối 1 bàn thắng của Nhật Bản sau khi xem lại VAR. Sang hiệp đấu còn lại, cũng từ công nghệ VAR, trọng tài này đã cho Nhật Bản hưởng qua đá phạt 11m.

Tiến Linh và các đồng đội gặp lại trọng tài Mohamed Hassan ảnh 1 Trọng tài Hassan không xa lạ gì với thầy trò ông Park
Sau khi làm nhiệm vụ ở trận Việt Nam – Nhật Bản vào ngày 11-11, ông Mohamed Abdullah Hassan sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội để điều khiển tổ VAR trận Việt Nam gặp Saudi Arabia (16-11). FIFA cũng thông báo trọng tài Hattab Hanna (người Syria) sẽ là người cầm còi chính trận Việt Nam – Saudi Arabia.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.