Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết: Tôi hạnh phúc khi trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

SGGPO
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã được bầu chọn là 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020, sau khi Hội đồng xét tặng giải thưởng công bố kết quả vào ngày 9-3 tại Hà Nội. Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2020 đã dành cho SGGPO cuộc trao đổi ngắn sau khi đón nhận tin vui này:

Quả bóng vàng Việt Nam 2020 Nguyễn Văn Quyết trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Quả bóng vàng Việt Nam 2020 Nguyễn Văn Quyết trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

*Phóng viên: Văn Quyết có thể chia sẻ một chút cảm xúc bản thân khi biết mình đã là 1 trong 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2020?
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết: -Tôi đã được biết thông tin trên và cảm thấy thật hạnh phúc. Năm 2020 vừa qua, tôi may mắn có một số thành công như giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, VĐV tiêu biểu toàn quốc, Cầu thủ xuất sắc nhất V-League và bây giờ là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Giải thưởng đã ghi nhận nỗ lực của bản thân và nó là nguồn động viên giúp tôi phát triển hơn. Tuy nhiên, thành công này là của tập thể vì nếu không có sự hỗ trợ của các đồng đội và ban huấn luyện, lãnh đạo đội bóng Hà Nội tôi đang thi đấu, cá nhân tôi không thể có được thành tích riêng mình. 
*Trước khi cuộc bầu chọn diễn ra, Văn Quyết có nghĩ mình sẽ nằm trong danh sách 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu?
-Năm 2020, mọi hoạt động thể thao bị ảnh hưởng đáng kể vì covid-19. Khi tôi được đưa vào danh sách, tôi đã thấy mình may mắn hơn nhiều bạn bè đồng nghiệp. Nhưng khi là 1 trong 10 gương mặt được vinh danh, tôi rất tự hào. Tôi xin cám ơn những phiếu bầu của người hâm mộ đã tham gia bình chọn cho tất cả những người được ở trong danh sách như tôi. Với tôi, bản thân phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết: Tôi hạnh phúc khi trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu ảnh 1 Văn Quyết đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
*V-League 2021 sẽ trở lại vào cuối tuần này, Văn Quyết có thể chia sẻ một chút về sự chuẩn bị chuyên môn của bản thân?

-CLB Hà Nội đã trở lại tập luyện từ mùng 5 Tết. Chúng tôi đã tập luyện cao độ gần 1 tháng qua về thể lực và chiến thuật. Bản thân tôi cũng nỗ lực không để sức ì lấn át vì không thi đấu bởi covid-19. Tôi và đội bóng mong trận đấu thi đấu cuối tuần này trước CLB Hải Phòng sẽ có chuyên môn cao và mọi người cùng hạ quyết tâm có kết quả tốt nhất. 
*Xin cám ơn Văn Quyết.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.