Từ khóa: #Thoả thuận

Ông Takeshi Koshida

VFF có Giám đốc kỹ thuật mới, cũng đến từ Nhật Bản

Khác với những lời đồn về khả năng ông Park Hang-seo sẽ trở thành tân Giám đốc kỹ thuật của VFF sau khi nhà cầm quân này chia tay ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nan. Nguồn tin mới đây cho biết, tân Giám đốc kỹ thuật của VFF vẫn sẽ là chuyên gia đến từ Nhật Bản.
Công nghệ VAR sẽ sớm được đưa vào V-League

VFF đề nghị chấn chỉnh công tác trọng tài

Trước những vấn đề nổi cộm liện quan đến công tác trọng tài ở V-League 2023 vừa qua, ngày 11-4, Thường trực VFF đã có văn bản yêu cầu Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các thành viên tham dự giải thực hiện nghiêm túc nội dung chỉ đạo của Thường trực VFF về việc tăng cường các giải pháp đảm bảo chất lượng công tác điều hành trận đấu, công tác tổ chức và đảm bảo an ninh an toàn các giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2023.
Messi chuẩn bị gia hạn với PSG

Messi sẽ ở lại PSG vì vô địch World Cup 2022?

Các nguồn uy tín đều thừa nhận khả năng Lionel Messi tiếp tục gắn bó với Paris Saint-Germain. Trong đó, chiếc cúp vàng World Cup 2022 hẳn là chất xúc tác quan trọng dẫn đến quyết định của huyền thoại Argentina.
Thierry Henry và Kylian Mbappe

Thierry Henry bảo vệ Kylian Mbappe trước PSG

Dư luận cho rằng Kylian Mbappe từ chối triển hạn với PSG là thiếu tôn trọng CLB trong bối cảnh liên kết với Real Madrid. Nhưng huyền thoại người Pháp Thierry Henry khẳng định Kylian Mbappe vẫn tôn trọng PSG và cho rằng câu chuyện chuyển nhượng đã bị thổi phồng quá đáng.
Daniel James đã đầu quân cho Old Trafford.

Man United mua được ngôi sao chạy nhanh như Mbappe

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã ký được bản hợp đồng đầu tiên kể từ khi ông dẫn dắt Man United. Số tiền 18 triệu bảng cho c là không nhỏ với một chàng trai vô danh. Nhưng nó trở nên quá bèo khi tiền đạo xứ Wales này thậm chí chạy nhanh như Kylian Mbappe.