Thiết bị môn TDDC đã về Việt Nam

SGGPO

Bộ thiết bị mới dành cho thi đấu môn TDDC tại SEA Games 31 đã được chuyển về Việt Nam và đội tuyển quốc gia sớm được làm quen trước khi tranh tài.

Tuyển thủ đội tuyển TDDC Việt Nam sẽ sớm được làm quen với trang thiết bị mới tại Cung thể thao Quần Ngựa. Ảnh: LÊ THANH

Tuyển thủ đội tuyển TDDC Việt Nam sẽ sớm được làm quen với trang thiết bị mới tại Cung thể thao Quần Ngựa. Ảnh: LÊ THANH

Phụ trách bộ môn TDDC (Tổng cục TDTT) – ông Bùi Trung Thiện cho biết “bộ thiết bị dụng cụ mới của môn TDDC phục vụ thi đấu SEA Games 31 đã và đang chuyển về Việt Nam theo từng bộ phận. Thiết bị được nhà thầu chuyển về theo đúng lịch dự kiến ban đầu là ngày 30-4. Từng bộ phận dụng cụ được chuyển về thì bộ phận chuyên môn kĩ thuật thực hiện lắp đặt luôn tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội”.

Nếu không có gì thay đổi, tất cả trang thiết bị mới trên sẽ được lắp đặt ổn thỏa đầy đủ ngay những ngày đầu tháng 5 đồng thời thảm đấu cũng được lắp tại Cung thể thao Quần Ngựa.

“Sau khi bộ dụng cụ lắp đặt xong, chúng tôi sẽ để các tuyển thủ đội tuyển quốc gia đến tập làm quen nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi đấu SEA Games 31”, ông Thiện cho biết thêm.

Được biết, bộ dụng cụ thi đấu mới của môn TDDC được đầu tư này sản xuất bởi một nhà sản xuất uy tín của Trung Quốc và đây là thương hiệu đã có dụng cụ phục vụ Olympic và Asian Games nên chất lượng được cam kết đảm bảo đúng yêu cầu. Lần gần nhất TDDC Việt Nam sắm bộ dụng cụ mới cách đây khoảng 6 năm và để phục vụ cho SEA Games 31, Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam sẽ đưa vào sử dụng trang thiết bị mới hoàn toàn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp

Khoảnh khắc đăng quang của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng (HCV) môn bóng đá nam SEA Games dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ trên sân Mỹ Đình vào tối 22-5.