Thái Sơn Nam tái ngộ AGMK FC trong trận tranh Huy chương đồng

SGGPO

Thất bại trong trận bán kết trước Nagoya Oceans, các nhà đương kim Á quân Thái Sơn Nam đã đi tranh hạng Ba, điều thú vị là thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ gặp lại người quen cũ là AGMK FC trong trận đấu này.

Shimizu và các đồng đội sẽ ghi tên mình vào tốp 3? Ảnh: Độc Lập

Shimizu và các đồng đội sẽ ghi tên mình vào tốp 3? Ảnh: Độc Lập

AGMK FC đã gây bất ngờ khi loại đội chủ nhà Port Thai ở vòng Tứ kết, nhưng sau đó đã bị khuất phục bởi đương kim vô địch Mes Sungun (Iran) trong trận bán kết. Việc lọt vào tốp 4 đội cũng là thành công của các nhà vô địch Uzbekistan tại giải lần này.

Trong khi đó Thái Sơn Nam đã không đạt mục tiêu đề ra là tiến vào trận chung kết, nhưng phía trước họ là phải giành chiến thắng trong trận tranh hạng Ba để tiếp tục có thêm 1 danh hiệu đưa về phòng truyền thống. Trong 3 lần đội bóng này vào bán kết trước đây, có 2 lần họ giành Huy chương đồng và 1 lần giành Huy chương bạc.

Thái Sơn Nam tái ngộ AGMK FC trong trận tranh Huy chương đồng ảnh 1 Trận thắng 4-1 của Thái Sơn Nam trước AGMK ở vòng loại
Trận tranh Huy chương đồng giữa Thái Sơn Nam và AGMK FC sẽ diễn ra lúc 15g30 ngày 17-8 tại Nhà thi đấu Bangkok Arena. Sau đó là trận tranh chung kết giữa Mes Sungun và Nagoya Oceans, cả hai đội cũng đã gặp nhau ở vòng bảng với phần thắng thuộc về CLB của Nhật Bản.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất