T.Bình Định cân đối lại thủ môn

SGGPO

Sau khi có chữ ký của thủ môn Đặng Văn Lâm, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nói lời chia tay với thủ môn Mạnh Cường. Do hiện tại, số lượng thủ môn của đội bóng đất võ lên đến 5 người.

Trưởng đoàn Dương Ngọc Hùng, trợ lý Nguyễn Văn Cường cùng 5 thủ môn của Topenland Bình Định

Trưởng đoàn Dương Ngọc Hùng, trợ lý Nguyễn Văn Cường cùng 5 thủ môn của Topenland Bình Định

Mạnh Cường là cầu thủ thứ hai rời T.Bình Định sau giai đoạn 1 với cùng điểm đến tiếp theo như tiền đạo Thanh Bình trước đó là đội hạng nhất Khánh Hòa. Hiện tại, đội Khánh Hòa đang dẫn đầu bảng xếp hạng tại giải hạng Nhất nên việc bổ sung thêm nguồn cầu thủ từ đội chuyên nghiệp cũng là điều cần thiết.

Sau khi chia tay Mạnh Cường, T.Bình Định còn các thủ môn Văn Lâm, Tuyên Quang. Minh Hoàng và Thục Kha. 

Với T.Bình Định, trận đấu tới ở vòng 14 sẽ tiếp đó B.Bình Dương trên sân Quy Nhơn, nhưng khả năng bắt chính của Văn Lâm vẫn chưa rõ ràng, do thủ môn này vốn bị mắc Covid-19 trước trận gặp Thanh Hóa mới đây. Văn Lâm bị sốt nặng, phải truyền nước biển.

T.Bình Định cân đối lại thủ môn ảnh 1 Văn Lâm vắng mặt ở trận đấu gặp Thanh Hóa do mắc Covid-19

Ngoài trận gặp B.Bình Dương, T.Bình Định còn có thêm trận đấu khác trên sân nhà ở vòng 16 khi tiếp Hải Phòng – cũng là đội bóng cũ của Văn Lâm. Đây được xem là những trận quan trọng cho T.Bình Định lấy điểm trước khi V-League 2022 bước vào kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần nhằm tập trung đội tuyển quốc gia. Trận còn lại ở vòng 15 là chuyến làm khách của T.Bình Định trên sân Hàng Đẫy trước CLB Hà Nội.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng