Tập trung đội tuyển U19 quốc gia: Ưu tiên cầu thủ đang tham dự giải hạng Nhì 2020

SGGPO

Ngày 19-8, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách cầu thủ tập trung đội tuyển U19 Việt Nam tại đợt 3, từ ngày 20 đến 28-8. Đợt tập trung này có 36 cầu thủ được gọi và ưu tiên cho các đội đang tham dự giải hạng Nhì 2020.

Đội U19 Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 20-8

Đội U19 Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 20-8

Sở dĩ ưu tiên cho các đội tham dự giải hạng Nhì 2020 bởi nhiều cầu thủ tử các đội này vốn đã tham dự VCK giải U19 quốc gia 2020 vừa qua nên vắng mặt ở đợt tập trung lần thứ 2. Thế nên, trong thời điểm này khi các đội hạng Nhì đang tạm nghỉ vì dịch Covid-19 nên các cầu thủ thuộc các đội Phú Thọ, PVF, Viettel, CAND… đã được gọi.

So với 2 đợt tập trung trước, danh sách tập trung đợt này của U19 Việt Nam có rất nhiều sự thay đổi. Điều này không có bất ngờ bởi HLV Philippe Troussier và các cộng sự vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục rà soát, kiểm tra lực lượng để xây dựng đội hình tối ưu nhất cho U19 Việt Nam.

Tập trung đội tuyển U19 quốc gia: Ưu tiên cầu thủ đang tham dự giải hạng Nhì 2020 ảnh 1 HLV Troussier gọi nhiều cầu thủ từ các đội hạng Nhì để kiểm tra
Theo kế hoạch, toàn đội sẽ có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào ngày 20-8. Cũng giống như ĐT U22 Việt Nam, thầy trò HLV Philippe Trousssier sẽ được kiểm tra y tế và xét nghiệm Realtime RT-PCR để đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19. Toàn đội sẽ nghỉ ngơi hết ngày 21-8 để chờ kết quả.

Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế và đạt yêu cầu về an toàn sức khỏe, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang đóng quân và tập luyện tại Trung tâm bóng đá PVF từ 22-8 đến 28-8.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng