Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi tháng 3 và tháng 4

Tặng gói bảo hiểm MBI cùng nhiều khuyến mãi giá trị

Từ ngày 1-3 đến 30-4, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) áp dụng ưu đãi riêng biệt cho một số dòng xe nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng được tặng kèm 2 năm bảo hiểm MBI khi mua xe Mercedes-Benz GLC 200 4MATIC (X254), GLC 300 4MATIC (X254), Mercedes-AMG C 43 4MATIC (ảnh), GLC 300 4MATIC coupe (C253), V 250 AMG, V 250 Luxury.

Tặng gói bảo hiểm MBI cùng nhiều khuyến mãi giá trị

MBI là gói bảo hiểm ô tô được thiết kế riêng cho các sản phẩm chính hãng của thương hiệu, mang tới những đặc quyền bảo vệ vượt trội cùng dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và toàn diện cho khách hàng. Toàn diện hơn hẳn so với các gói bảo hiểm ô tô thông thường khác trên thị trường, MBI có phạm vi bảo hiểm liên tục được mở rộng, quyền lợi và mức trách nhiệm bồi thường cao, quy trình bồi thường nhanh chóng.

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của gói MBI như sau: Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Việt Nam ủy quyền trên toàn quốc; Không trừ khấu hao thay mới; Hỗ trợ chi phí cẩu kéo đến xưởng dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz gần nhất; Bảo hiểm ngập nước; Miễn phí chi phí đi lại (từ địa điểm tai nạn khi xe không di chuyển được/không đủ an toàn để tự lái); Tổn thất dưới 50 triệu đồng sẽ được duyệt giá trong vòng 2 tiếng.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng đặc biệt tại hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc, dành riêng cho những mẫu xe điện EQ và các dòng xe đầu bảng gồm Mercedes-Benz GLS, Mercedes-Benz S-Class, Mercedes-Maybach GLS, Mercedes-Maybach S-Class.

Tất cả các mẫu xe áp dụng ưu đãi đều đang có sẵn trên showroom trực tuyến của MBV (www.mercedes-benz.com.vn/showroom) cho phép khách tìm kiếm, lựa chọn mẫu xe và nhà phân phối chính hãng mong muốn, cũng như kiểm tra xem mẫu xe mình yêu. Trong vòng chưa đầy 2 giờ sau khi khách hàng để lại thông tin, nhà phân phối được lựa chọn sẽ liên hệ, tư vấn và mời khách hàng trải nghiệm xe.

Tin cùng chuyên mục