Từ khóa: #SEA Games 2017

Đội tuyển Việt Nam dưới triều đại của HLV Park Hang-seo đã trở thành đối thủ đáng gờm của Thái Lan. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Câu chuyện AFF Cup: Chờ cái kết trọn vẹn

Mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 đều có thể là trận đấu cuối cùng “triều đại” vinh quang của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam. Nghe thật bi tráng nhưng cũng thật oai hùng. Đội tuyển Việt Nam lúc này vừa chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vừa khao khát vô địch mà cũng vừa tận hiến cho người thầy của mình trong từng trận đấu.
Các cầu thủ thư giãn trước trận quyết định gặp Indonesia.		            Ảnh: B.Quân

Futsal với mục tiêu tốp 2 - Phải thắng và chờ

Phải thắng đậm Indonesia ở trận đấu chiều nay (25-8) và chờ Thái Lan đánh bại Malaysia ở lượt đấu cuối cùng (27-5), đội tuyển futsal nam Việt Nam mới có cơ hội hoàn thành chỉ tiêu đề ra tại SEA Games 2017 là lọt vào top 2.
Hoàng Nam có cơ hội là hạt giống số 1 tại SEA Games 2017. Ảnh DŨNG PHƯƠNG

Tăng 5 bậc, Lý Hoàng Nam đứng đầu Đông Nam Á

Bảng xếp hạng mới nhất công bố tối 14-8 của quần vợt chuyên nghiệp thế giới ATP giúp Lý Hoàng Nam có vị trí cao nhất Đông Nam Á và triển vọng là hạt giống số 1 tại SEA Games 2017.
Chọn ai trong số 3 kình ngư Lâm Quang Nhật, Nguyễn Hữu Kim Sơn và Nguyễn Huy Hoàng?

Nỗi khổ chọn vận động viên

Đội tuyển bơi Việt Nam đang có những cuộc sát hạch nội bộ để chốt danh sách VĐV sẽ thi đấu theo nội dung tại SEA Games 2017 sắp tới. Và, cuộc sát hạch nội bộ cũng tạo ra nhiều ý kiến khác nhau.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thăm các VĐV chuẩn bị SEA Games 2017. Nguồn: tư liệu

Bắn súng là môn được đầu tư và quan tâm

HLV trưởng đội tuyển bắn súng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nhung mong Bộ trưởng và lãnh đạo Tổng cục TDTT quan tâm cho môn bắn súng, sớm trang bị các bia, bục bắn điện tử để VĐV được tập luyện tốt nhất.