Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games

Sau 2 năm, đội nam TDDC của Việt Nam vẫn tiếp tục đoạt HCV trong thi đấu tại SEA Games và kết quả ấn tượng được thực hiện trong tối ngày 20-8.

Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Nội dung đồng đội nam của môn TDDC tại SEA Games 29-2017 thi đấu đầu tiên và diễn ra từ sáng cho tới tối trong ngày 20-8.
Đội hình thi đấu của nam TDDC Việt Nam gồm các tuyển thủ Phạm Phước Hưng, Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Trần Đình Vương và Đỗ Vũ Hưng. Từng người đã trải qua các bài biểu diễn vòng treo, xà kép, xà đơn, nhẩy chống, ngựa tay quay, tự do qua đó số điểm được tính tổng để xét điểm cuối cùng cho đồng đội.
Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games  ảnh 1 Lê Thanh Tùng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong cuối ngày thi đấu, với sự xuất sắc của từng cá nhân ở nội dung chốt là thể dục tự do, chung cuộc đội nam TDDC Việt Nam xếp nhất, đoạt HCV tại SEA Games 29-2017. Chúng ta có tổng điểm là 319,050. Hạng nhì thuộc về đội nam Malaysia với 305,550 điểm và hạng 3 là Thái Lan (293,200 điểm). 

Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games  ảnh 2 Phạm Phước Hưng trong bài  biểu diễn vòng treo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Tại SEA Games 28-2015 cách đây 2 năm ở Singapore, các tuyển thủ nam TDDC Việt Nam cũng giành HCV nội dung đồng đội.
Như vậy, TDDC nam đã là nội dung khóa sổ huy chương cho thể thao Việt Nam ở ngày thi đấu 20-8 và cũng là đội giành chiếc HCV thứ 4 cho chúng ta tính tới lúc này tại SEA Games 29-2017. Trước đó, wushu giành được 2 HCV còn bắn cung có 1 chiếc HCV trong từng nội dung đã tranh tài.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...

Tốc độ