SCG lan tỏa tinh thần nhân ái dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhiều năm qua, SCG đồng hành, phối hợp các ban ngành thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội tại cộng đồng, địa phương nơi tập đoàn này hoạt động. Tết Giáp Thìn năm nay cũng không ngoại lệ, khi SCG đã triển khai nhiều hoạt động lan tỏa thông điệp nhân ái, sẻ chia với tinh thần "không ai bị bỏ lại phía sau", đồng nhất với thông điệp "Nhiệt huyết vì sự phát triển xanh toàn diện" và định hướng ESG, hướng tới phát triển bền vững của tập đoàn.

SCG cùng Bộ Tư lệnh TPHCM đến thăm hỏi, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng
SCG cùng Bộ Tư lệnh TPHCM đến thăm hỏi, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

SCG không chỉ thực hiện các chương trình mang ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng, người dân mà còn góp phần vào chính sách an sinh xã hội, chính sách hậu phương quân đội. Trong 3 năm qua, SCG phối hợp với Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức nhiều hoạt động thể hiện tình quân dân ấm áp, nghĩa tình như: thăm hỏi, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại 4 huyện: Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè và Cần Giờ; hỗ trợ xi măng và hiện kim để trùng tu, sửa chữa đền tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ xã An Phú, An Nhơn Tây, huyện Củ Chi trước Tết Nguyên đán.

Là một tập đoàn luôn quan tâm và ươm mầm thế hệ trẻ Việt, SCG cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM thực hiện chương trình "Chuyến xe mùa xuân" - một trong những hoạt động thường niên của SCG trong suốt 5 năm qua, nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết cho học sinh, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tập tại các trường học trên địa bàn thành phố. Năm nay, SCG đã đưa khoảng 2.200 sinh viên và người lao động về các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đón Tết. SCG cũng trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện quận 8 và các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Thủ Đức.

Tin cùng chuyên mục