Rộn ràng sân chơi của người làm báo

SGGPO

Đến hẹn lại lên, giải Futsal truyền thống Hội nhà báo TPHCM  đã chính thức khởi tranh vào ngày 20-6 trên sân Tao Đàn.  Giải đấu nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp cơ quan báo, đài trên địa bàn TPHCM và cũng kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Có 17 đội nam, nữ tham dự giải đấu năm nay.

Có 17 đội nam, nữ tham dự giải đấu năm nay.

Tài trợ chính cho giải năm nay vẫn là thương hiệu quen thuộc của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, đó là nhãn hàng LS. Tham dự Giải nữ có 4 đội gồm báo Sài Gòn Giải Phóng, báo Pháp luật TPHCM, báo Người lao động và Đài truyền hình TPHCM (HTV). Giải nữ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn hai đội đầu bảng vào chung kết tranh chức vô địch, hai đội còn lại sẽ tranh hạng ba.

Rộn ràng sân chơi của người làm báo ảnh 1 Đội nam báo Sài Gòn Giải Phóng thắng đội báo Thanh Niên 9-2 ở trận ra quân
Rộn ràng sân chơi của người làm báo ảnh 2
Ở giải nam có 13 đội tham dự, giảm 3 đội so với mùa giải năm ngoái và được chia thành 4 bảng gồm: báo Pháp luật TPHCM, CLB Phóng viên Thể thao TPHCM, TTXVN và SCTV (bảng A); VTV, báo Khăn quàng đỏ và Liên quân VOH – FPT (bảng B); báo Thanh niên, báo Sài Gòn Giải Phóng và báo Tuổi trẻ (bảng C); HTV, báo Người lao động và PTV Sài Gòn (bảng D).
Rộn ràng sân chơi của người làm báo ảnh 3 Cuộc so tài giữa đội nữ báo Sài Gòn Giải Phóng và báo Người Lao Động.
Rộn ràng sân chơi của người làm báo ảnh 4
Đội vô địch giải nam sẽ nhận Cúp, HCV và 10 triệu đồng. Đội hạng nhì nhận Cờ, HCB và 5 triệu đồng. Đội hạng ba nhận Cờ, HCĐ và 3 triệu đồng. Trong khi đó, đội vô địch giải nữ nhận Cúp, HCV và 5 triệu đồng. Đội hạng nhì nhận Cờ, HCB và 3 triệu đồng. Đội hạng ba nhận Cờ, HCĐ và 2 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn có giải phong cách, vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc. Riêng Futsal nữ có thêm giải Hoa khôi với sự bình chọn từ các cầu thủ nam của các đội.
Rộn ràng sân chơi của người làm báo ảnh 5 Giải đấu là cơ hội để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau.
Kết quả lượt trận đầu tiên:

Bóng đá nữ: HTV – báo Pháp Luật TPHCM 6-0; báo Người Lao Động – báo Sài Gòn Giải Phóng 2-0

Bóng đá nam: báo Sài Gòn Giải Phóng – báo Thanh Niên 9-2, VTV – báo Khăn Quàng Đỏ 6-2; CLB PV Thể thao TPHCM – TTX Việt Nam 6-2; báo Pháp luật TPHCM – SCTV 2-2 (pen. 2-4); HTV – báo Người Lao Động 5-1.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.