Ông Park Hang-seo chia tay trợ lý ngôn ngữ đồng hương

SGGPO

Một trong 2 trợ lý ngôn ngữ của ông Park Hang-seo là Lee Jung Hak đã nói lời chia tay cùng đội tuyển Việt Nam để trở về quê nhà.

Trợ lý Lee (bên phải) cùng Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Park Hang-seo.

Trợ lý Lee (bên phải) cùng Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Park Hang-seo.

Ông Lee Jung Hark đến với đội tuyển Việt Nam từ tháng 7/2019 và giải đấu sau cùng mà ông đồng hành cùng HLV Park Hang Seo  vòng chung kết U23 châu Á 2020 hồi đầu năm tại Thái Lan. 

Nhiệm vụ chủ yếu của ông Lee là phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Anh trong các buổi họp báo khi cùng tham dự với HLV Park Hang Seo và trước, sau mỗi trận đấu hoặc buổi tập của các tuyển Việt Nam. Có nguồn tin sau khi chia tay công việc tại Việt Nam, trợ lý Lee sẽ chuyển sang môn thể thao khác là bóng chày.

Trong công việc của mình, ông Park thường có 2 trợ lý ngôn ngữ là Hàn - Anh và Hàn Việt. Sắp tới VFF sẽ tuyển dụng vị trí phiên dịch tiếng Hàn - Anh khác cho thầy Park.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người hâm mộ bóng đá TPHCM đặt nhiều niêm tin vào đội nhà ở mùa bóng năm nay.

CLB Hà Nội và TPHCM cho phép khán giả vào sân xem Cúp quốc gia 2020

Đại diện của TPHCM tham dự mùa bóng 2020 đã được các cơ quan có thẩm quyền của Thành phố đồng ý cho khán giả vào sân theo dõi, ủng hộ đội nhà ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Tương tự như vậy là CLB Hà Nội cũng vừa nhận được niềm vui tương tự.

Phủi 365

QBV futsal Việt Nam Trần Văn Vũ và Vua phủi Capdevilar (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang)

Làng bóng đá phủi - futsal Sài Gòn chung tay vì việc nghĩa

TPHCM chiều ngày sinh nhật Bác, 19-5-2020. Trời oi nồng, bầu không khí hầm hập ở sân Chảo Lửa (Tân Bình) như muốn nuốt chửng mọi con người. Thế rồi, cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống rào rào làm gián đoạn công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá thiện nguyện vì gia đình các nạn nhân của vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (Duy Xuyên, Quảng Nam). Trời lúc mưa, lúc nắng, nhưng vẫn không làm nản lòng làng phủi - futsal Sài Gòn, cùng chung tay vì nghĩa, vì tình.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng