Ông Park Hang-seo chia tay trợ lý ngôn ngữ đồng hương

SGGPO

Một trong 2 trợ lý ngôn ngữ của ông Park Hang-seo là Lee Jung Hak đã nói lời chia tay cùng đội tuyển Việt Nam để trở về quê nhà.

Trợ lý Lee (bên phải) cùng Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Park Hang-seo.

Trợ lý Lee (bên phải) cùng Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Park Hang-seo.

Ông Lee Jung Hark đến với đội tuyển Việt Nam từ tháng 7/2019 và giải đấu sau cùng mà ông đồng hành cùng HLV Park Hang Seo  vòng chung kết U23 châu Á 2020 hồi đầu năm tại Thái Lan. 

Nhiệm vụ chủ yếu của ông Lee là phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Anh trong các buổi họp báo khi cùng tham dự với HLV Park Hang Seo và trước, sau mỗi trận đấu hoặc buổi tập của các tuyển Việt Nam. Có nguồn tin sau khi chia tay công việc tại Việt Nam, trợ lý Lee sẽ chuyển sang môn thể thao khác là bóng chày.

Trong công việc của mình, ông Park thường có 2 trợ lý ngôn ngữ là Hàn - Anh và Hàn Việt. Sắp tới VFF sẽ tuyển dụng vị trí phiên dịch tiếng Hàn - Anh khác cho thầy Park.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.