Việt Nam có 1 giám sát và 2 trọng tài điều hành VCK giải bóng đá U17 nữ châu Á 2024

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có thư bổ nhiệm các quan chức trọng tài nữ Việt Nam, tham gia điều hành vòng chung kết giải U17 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Bali- Indonesia từ ngày 6-5 đến 19-5-2024.

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng), trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga (ngoài cùng bên phải)
Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng), trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga (ngoài cùng bên phải)

Theo đó, bà Mai Hoàng Trang (TPHCM) được bổ nhiệm là giám sát trọng tài, bà Bùi Thị Thu Trang (Hải Phòng) được bổ nhiệm là trọng tài và bà Nguyễn Thị Hằng Nga (TPHCM) được bổ nhiệm là trợ lý trọng tài.

Trước khi đi làm nhiệm vụ quốc tế, trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga vẫn tham gia tập huấn trọng tài giải nữ và các giải trẻ quốc gia năm 2024, diễn ra tại TPHCM từ 24-4 đến 28-4. Hai trọng tài này cũng sẽ tiếp tục tham gia làm nhiệm vụ tại giai đoạn cuối lượt đi giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 sau khi quay trở về từ Indonesia.

Trong khi đó, sau khi làm nhiệm vụ tại VCK giải bóng đá U17 nữ châu Á 2024, bà Mai Hoàng Trang sẽ tham gia khóa học Giảng viên Trọng tài FIFA 2024, từ ngày 21-5 đến 25-5-2024 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Đây là khóa học dành cho các Giảng viên trọng tài xuất sắc nhất được FIFA lựa chọn từ các khóa học đào tạo Giảng viên trọng tài FUTURO III được tổ chức hàng năm trước đây. Năm nay, khóa học có sự tham dự của 28 giảng viên trọng tài đến từ 20 Liên đoàn thành viên FIFA.

Tin cùng chuyên mục