Nguyễn Hoàng Phi Vũ không thể tạo bất ngờ

Cung thủ nam của Đoàn thể thao Việt Nam đã thi đấu nội dung cá nhân cung 1 dây nam tại Olympic Tokyo 2020 nhưng gặp phải đối thủ quá mạnh.
Phi Vũ không thể tạo nên bất ngờ.
Phi Vũ không thể tạo nên bất ngờ.

Trận thi đấu của Phi Vũ và đối thủ Tang Chih-Chun (Đài Loan, Trung Quốc) diễn ra vào đầu giờ chiều theo giờ địa phương ngày 29-7 tại Tokyo (Nhật Bản) và tất cả chờ đợi tuyển thủ của Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ. Tuy vậy, trong cả 4 lượt bắn (mỗi lượt 3 mũi tên) thì Phi Vũ không có điểm số vượt hơn VĐV đối thủ nên chấp nhận thua chung cuộc với tỷ số 1-7. 

Việc sớm gặp tay cung Tang Chih-Chun, người đã có HCB đồng đội với đội cung nam Đài Loan-Trung Quốc ở ngày thi đấu trước, khiến cơ hội của Phi Vũ gặp khó để tìm tấm vé đi tiếp. 

Như vậy, đội bắn cung Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và 2 tuyển thủ Nguyễn Hoàng Phi Vũ cùng Đỗ Thị Ánh Nguyệt không thể vượt qua vòng 1 nội dung cá nhân. Hai tuyển thủ của chúng ta cũng có kết quả không cao khi bắn xếp hạng nên không đủ điểm để thi đấu nội dung đôi nam-nữ tại Olympic năm nay.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Thanh Nhã bình phục chấn thương

Đội tuyển nữ Việt Nam đang bước vào giai đoạn rèn chiến thuật và xác định được 3 đội sẽ là “quân xanh” trong những ngày tới. Chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều ngày 24-3, tiền vệ Thanh Nhã cho biết toàn đội đang trong giai đoạn tập luyện cường độ cao nhất để chuẩn bị thật tốt cho các giải đấu quan trọng sắp tới.