Nguyễn Anh Minh, Đoàn Xuân Khuê Minh có suất dự SEA Gamess 32

Đội tuyển golf Việt Nam đã có danh sách chính thức 7 tuyển thủ tham dự SEA Games 32 tại Campuchia vào tháng 5 năm nay.
Tay golf Anh Minh là một trong những người thi đấu tốt từ SEA Games 31 tới nay. Ảnh: VGA
Tay golf Anh Minh là một trong những người thi đấu tốt từ SEA Games 31 tới nay. Ảnh: VGA

Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) cùng Tổng cục TDTT đã tổ chức xong vòng loại tuyển chọn thành viên đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 32. Kết thúc các lượt đánh tuyển chọn trên sân golf tại Hải Phòng, ban huấn luyện đội tuyển đã tìm được những golf thủ có chuyên môn tốt nhất đại diện cho chúng ta dự môn này ở Campuchia trong tháng 5.

Kết quả chung cuộc, về nam, các golf thủ có suất dự SEA Games 32 là Nguyễn Anh Minh, Đoàn Uy, Nguyễn Đặng Minh. Về nữ, các tuyển thủ xuất sắc sau vòng loại là Lê Chúc An, Thân Bảo Nghi. Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia được quyền lựa chọn 1 gương mặt nam và 1 gương mặt nữ theo tiêu chí đánh giá của mình để đưa vào đội hình thi đấu SEA Games 32. Qua đó, Lê Khánh Hưng và Đoàn Xuân Khuê Minh là 2 cái tên đã được ban huấn luyện lựa chọn. Lê Khánh Hưng là golf thủ nam vừa có ngôi vô địch giải chuyên nghiệp Lexus Challenge 2023 diễn ra tại Bà Rịa-Vũng Tàu cuối tháng 2 vừa qua trong khi Nguyễn Anh Minh là người đứng vị trí thứ nhì.

SEA Games 31 trên sân nhà, 2 golf thủ được người hâm mộ kỳ vọng đạt kết quả tốt là Nguyễn Anh Minh và Đoàn Xuân Khuê Minh có tham gia trong danh sách đội tuyển golf Việt Nam. Ở kết quả thi đấu chung cuộc, Anh Minh đã nỗ lực và suýt chút nữa có một tấm huy chương lịch sử cho golf Việt Nam.

Đội tuyển golf Việt Nam sẽ có chương trình tập luyện từ nay tới khi đi Campuchia thi đấu. Mục tiêu mà đội tuyển đề ra tại SEA Games 32 vẫn là nỗ lực đạt kết quả cao nhất.

Tin cùng chuyên mục