Ngày Quốc tế Yoga với chủ đề "Yoga vì bản thân và xã hội"

Ngày 29-6, UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM tổ chức Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10, với chủ đề “Yoga vì bản thân và xã hội”, thu hút trên 450 người đến từ Liên đoàn Quốc tế Yoga, các câu lạc bộ Yoga, người tập luyện Yoga tham gia đồng diễn.

Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 tại Đồng Tháp thu hút trên 450 người tham gia đồng diễn Yoga
Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 tại Đồng Tháp thu hút trên 450 người tham gia đồng diễn Yoga

Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Đồng Tháp Lê Xuân Hải cho biết, Đồng Tháp tổ chức Ngày Quốc tế Yoga nhằm khuyến khích người dân tăng cường luyện tập thể thao, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe và mang lại những giá trị mới về chất lượng cuộc sống.

anh yoga.jpg
Trên 450 người tham gia đồng diễn Yoga

Sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 năm 2024 tại Đồng Tháp là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần tăng cường, vun đắp mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Đồng Tháp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM nói riêng và giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ nói chung.

Yoga là một bộ môn luyện tập khá toàn diện có nguồn gốc từ Ấn Độ, tốt cho sức khỏe và được mọi người ưa thích. Kể từ năm 2015, ngày 21-6 hằng năm được Liên hợp quốc chọn làm Ngày Quốc tế Yoga nhằm tôn vinh lợi ích sức khỏe của Yoga.

Tin cùng chuyên mục