Mối tình bóng đá của Haaland

Là một siêu tiền đạo của thời điểm hiện tại, hưởng lương cứng gần 400.000 bảng/tuần, thuộc hàng cao nhất nhì Premier League… Erling Haaland chính là “thỏi nam châm” đối với mọi kiều nữ trên thế giới.
Mối tình bóng đá của Haaland

Nhưng bất ngờ khi ngôi sao 22 tuổi người Na Uy vẫn son sắt với Isabel Haugseng Johansen, một cầu thủ bóng đá nữ 19 tuổi đồng hương xinh đẹp. Cặp đôi này lớn lên cùng nhau tại học viện của đội bóng địa phương Bryne và người ta tin rằng họ bắt đầu hẹn hò trong thời gian Haaland chơi ở Borussia Dortmund.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Mối quan hệ của họ có vẻ khá nghiêm túc. Isabel đã đến Đức vì Erling và giờ họ bên nhau tại Anh”.

Mối tình này có vẻ khá giống với Cristiano Ronaldo và bạn gái lâu năm Georgina Rodriguez, khi siêu sao bóng đá phải lòng một nữ nhân viên bán hàng của Gucci. Haaland cũng lần đầu biết Isabel là khi cô đang làm việc bán thời gian tại một cửa hàng thời trang.

Tất nhiên, còn lâu để Haaland sở hữu khối tài sản hơn 1 tỷ bảng như đàn anh, nhưng anh hiện thừa sức sắm cơ ngơi nghỉ dưỡng sang trọng cùng bạn gái ở Marbella đầy nắng, cùng nhau xuất hiện tại nhà hàng sang trọng The Ivy ở Manchester, hay mua sắm những món hàng đắt tiền như mới đây ăn mừng hợp đồng tài trợ mới trị giá 20 triệu bảng với Nike…

Tin cùng chuyên mục