Lê Quang Liêm về nước ngày 8-5

SGGPO

Đại kiện tướng cờ vua số 1 Việt Nam là Lê Quang Liêm sẽ về nước trong tháng 5 để sẵn sàng thi đấu SEA Games 31.

Lê Quang Liêm về nước vào tháng 5. Ảnh: chessvn

Lê Quang Liêm về nước vào tháng 5. Ảnh: chessvn

Thông tin từ bộ môn cờ (Tổng cục TDTT) và ban huấn luyện đội tuyển quốc gia, đại kiện tướng Lê Quang Liêm sẽ về nước ngày 8-5 để hội quân cùng các thành viên thi đấu SEA Games 31.

“Chúng tôi đã có lịch về nước của Quang Liêm, khi tuyển thủ về nước là hội quân luôn cùng các kì thủ khác ở Quảng Ninh chuẩn bị thi đấu. Quang Liêm sẽ dự nội dung cờ nhanh và cờ chớp ở SEA Games 31 lần này”, phụ trách bộ môn cờ (Tổng cục TDTT) đồng thời là Phó Chủ tịch Liên đoàn cờ Việt Nam – ông Nguyễn Minh Thắng cho biết.

Lúc này, Lê Quang Liêm là kỳ thủ duy nhất của đội tuyển cờ vua Việt Nam đang ở nước ngoài còn lại các tuyển thủ đang tập huấn tập luyện trong nước. Tuy nhiên, Quang Liêm vẫn có liên lạc tập luyện đều đặn cùng thành viên đội tuyển quốc gia hàng tuần thông qua màn hình kết nối internet. Thành viên ban huấn luyện đội tuyển cờ Việt Nam cho biết dù ở xa nhưng Quang Liêm tập cùng đội và không gặp nhiều ảnh hưởng.

Cờ vua của SEA Games 31 được tổ chức tại Quảng Ninh và điểm thi đấu môn này đã được Ban tổ chức SEA Games 31 địa phương bố trí chu đáo, sẵn sàng tranh tài.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp

Khoảnh khắc đăng quang của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng (HCV) môn bóng đá nam SEA Games dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ trên sân Mỹ Đình vào tối 22-5.