Từ khóa: #lank fc

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Cuộc bầu chọn Giải thưởng quả bóng vàng Việt Nam đã xác định được các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal; tốp 3 của các hạng mục Cầu thủ nước ngoài xuất sắc, Cầu thủ trẻ nam xuất sắc và Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc.
Huỳnh Như và các cầu thủ Lank FC chúc Tết Việt Nam vào đúng thời khắc giao thừa

Huỳnh Như và Lank FC chúc Tết người hâm mộ Việt Nam

Ngay trong thời khắc chuyển giao giữa năm Nhâm Dần 2022 và Quý Mão 2023, tiền đạo Huỳnh Như cùng đồng đội ở Lank FC thông qua các nền tảng mạng xã hội đã gửi những lời chúc đầu năm đến người hâm mộ nói riêng và đất nước Việt Nam.
Huỳnh Như đang thành công tại Lank FC. Ảnh: Fandom Owker

Quả bóng vàng Huỳnh Như: “Gia đình là động lực để tôi tiếp tục hành trình”

Một trong những sự kiện đáng chú ý trong năm 2022 là hai ngôi sao của bóng đá nam, nữ Việt Nam đã lên đường sang châu Âu bắt đầu những trải nghiệm mới với sự nghiệp của mình. Trong đó, Huỳnh Như trở thành cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại 1 CLB chuyên nghiệp ở châu Âu, đó là Lank FC.
Huỳnh Như tiếp tục ghi cú đúp cho Lank FC

Huỳnh Như tiếp tục ghi cú đúp ở châu Âu

Vòng 3 thuộc Cúp quốc gia nữ Bồ Đào Nha 2022-23 vào tối 19-11, Huỳnh Như lập cú đúp trong chiến thắng 5-0 của Lank trước AD Ovarense. Đây là cú đúp thứ 2 liên tiếp của chủ nhân 4 Quả bóng vàng nữ Việt Nam.

Huỳnh Như đã không phụ lòng tin của HLV trưởng Lank FC

Huỳnh Như tỏa sáng trong chiến thắng của Lank FC

Ở trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá nữ VĐQG Bồ Đào Nha 2022 diễn ra vào tối 5-11, tiền đạo Huỳnh Như đã góp công lớn khi tạo dấu ấn trong cả 3 bàn thắng trong trận hòa 3-3 của Lank FC trước Famalicao.

Huỳnh Như ra sân thi đấu 4 phút ở trận đấu với Braga hôm 16-10

Khoảng cách lớn về trình độ

Chuyến làm khách trên sân của Braga - CLB mạnh nhất ở Giải nữ VĐQG Bồ Đào Nha, ban huấn luyện Lank FC tung Huỳnh Như vào sân thi đấu trong 4 phút bù giờ của hiệp 2. Khoảng thời gian vô cùng ít ỏi, khi còn không kịp chạm bóng thì Như khó có thể để lại được dấu ấn.

Huỳnh Như đã ra sân ở Bồ Đào Nha

Cần cho Huỳnh Như thêm thời gian

Trận ra quân thuộc Giải nữ VĐQG Bồ Đào Nha 2022-23 vào tối 12-9, HLV của Lank FC đã tung Huỳnh Như vào sân ở những phút cuối để đảm bảo vận hành đúng chiến thuật. Tức họ có kế hoạch sử dụng Như. Bây giờ, người ta sẽ cài tiền đạo người Việt Nam xuất phát trên ghế dự bị để từ từ vào đá chính, tăng lượng thời gian thi đấu qua mỗi trận.

Huỳnh Như vào sân ở phút 88

Huỳnh Như có trận ra mắt tại giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha

Cuối cùng thì thời điểm mang tính lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam đã đến vào tối 11-9, tiền đạo Huỳnh Như trở thành cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên ra sân ở giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha. Màn ra mắt của Huỳnh Như càng được tô đậm khi Lank FC đã giành được chiến thắng đầu tiên.

Lank FC sẽ thi đấu trên sân khách ở trận ra quân tại giải VĐQG Bồ Đào Nha

Huỳnh Như đủ thủ tục ra sân ở Bồ Đào Nha

Tiền đạo thủ quân của đội tuyển nữ Việt Nam hoàn toàn đủ thủ tục để có thể ra sân tại Lank FC ở giải vô địch Bồ Đào Nha, thông tin từ người đại diện của Huỳnh Như loan báo.