Huỳnh Như sẽ về lại TPHCM

Kết thúc hợp đồng với CLB Lank FC sau mùa bóng 2023-2024, tiền đạo Huỳnh Như sẽ chia tay đội bóng này. Thủ quân của đội tuyển Việt Nam dự kiến về lại Việt Nam khoác áo đội TPHCM I.

Huỳnh Như sẽ tái hợp cùng Thùy Trang trong đội hình TPHCM I
Huỳnh Như sẽ tái hợp cùng Thùy Trang trong đội hình TPHCM I

Hiện tại, Huỳnh Như và các đồng đội ở Lank FC chuẩn bị hai trận mang tính quyết định khi tranh play-off giành suất trụ hạng vào các ngày 27-5 và 9-6. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này thì Lank FC sẽ khép lại mùa bóng được cho là thần kỳ.

CLB này đã khởi đầu mùa bóng không được như ý khi liên tục ở vị trí cuối bảng, đó cũng là hệ quả của việc họ chia tay một loạt cầu thủ sau mùa bóng trước. Mãi đến những vòng cuối, cụ thể là ở hai trận cuối mùa, Huỳnh Như cùng các đồng đội đã giành những trận thắng quan trọng để kịp thoát khỏi vị trí cuối bảng (xuống hạng trực tiếp) và hy vọng trụ hạng qua vòng play-off.

Mùa giải năm nay Huỳnh Như thi đấu 23 trận cho Lank FC, ghi 3 bàn và thực hiện 1 đường kiến tạo.

441898934_411873988301417_4737206510392316537_n.jpg
Bộ đôi còn trụ lại ở đội hình Lank FC so với mùa bóng trước

Chia sẻ trên trang cá nhân trong thời điểm đội nhà gặp khó khăn, Huỳnh Như viết: “23 đứa thì 21 đứa chọn rời đi, chỉ còn 2 em trong ảnh vẫn ở lại chiến đấu cùng CLB Lank. 22 trận thì 21 trận xếp cuối bảng xếp hạng, nhưng vẫn ôm nhau và cố gắng để giữ cho Lank ở lại cùng Liga BPI dù năm sau không biết hai đứa sẽ về đâu. Biết rằng khó khăn vẫn còn phía trước nhưng ít nhất chúng ta đã giữ lời hứa với nhau đến lúc này còn 2 trận nữa cố lên bạn tui”.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất hai trận play-off sắp đến, Huỳnh Như sẽ chia tay Lank FC để về nước. Điểm đến của cô là đội bóng cũ, nơi đã giúp cô thành danh là TPHCM I. Đây cũng là điều tốt cho đôi bên, nhất là TPHCM I đang cần sự phục vụ của cầu thủ nhiều kinh nghiệm như Huỳnh Như sau khi chia tay một loạt trụ cột trước đó.

Tin cùng chuyên mục