Kristina Knott vẫn dự SEA Games 31?

Thông tin chính thức về việc VĐV Kristina Knott của điền kinh Philippines vắng mặt tại SEA Games 31 chưa được xác nhận và tuyển thủ này vẫn có tên trong danh sách thi đấu.

Tuyển thủ Knott vẫn được điền kinh Philippines đăng kí dự SEA Games 31. Ảnh: Philippines.Ath
Tuyển thủ Knott vẫn được điền kinh Philippines đăng kí dự SEA Games 31. Ảnh: Philippines.Ath

Rất nhiều thông tin đã chia sẻ rằng tuyển thủ của nội dung chạy ngắn 100m, 200m là Kristina Knott thuộc đội tuyển điền kinh Philippines không thi đấu SEA Games 31 vì chấn thương. Tuy nhiên, vào lúc này, đoàn Philippines vẫn đăng ký tên ngôi sao số 1 của mình trong danh sách thi đấu SEA Games 31.

“Chúng tôi chỉ biết thông tin là VĐV Kristina Knott không thi đấu trên báo, còn thực tế đăng ký thi đấu thì đoàn Philippines vẫn giữ nguyên tên của tuyển thủ này dự SEA Games 31. Tại Hội nghị khẳng định đang diễn ra ở Hà Nội, không có một thông báo nào của đoàn Philippines là VĐV Knott của họ không dự SEA Games 31. Do vậy, danh sách đăng ký vẫn như bình thường. Đơn cử, chúng ta không có Tú Chinh thi đấu là thông báo và không đăng ký vào Đoàn thể thao Việt Nam hay điền kinh Malaysia cũng thay đổi VĐV nam ở cự ly 100m là có thông báo”, Tổng thư ký Liên đoàn điền kinh Việt Nam đồng thời là lãnh đội điền kinh dự SEA Games 31 xác nhận ngày 5-5.

Ông Hùng cũng có biết, hiện tại các nội dung đẩy tạ nữ và ném búa nam vẫn đang nằm trong danh sách tổ chức. Việc bỏ nội dung là chưa chốt vì trong trường hợp có thêm quốc gia đăng ký thi đấu thì nội dung vẫn tổ chức. Việc sẽ bỏ hay không chỉ quyết định vào cuộc họp lãnh đội vào chiều 12-5.

SEA Games 30-2019 tại Philippines, Kristina Knott (VĐV nhập tịch Mỹ) của điền kinh Philippines giành HCV nội dung 200m và HCB nội dung 100m.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thời của những huyền thoại quyền Anh

Thời của những huyền thoại quyền Anh

Tương tự như taekwondo, judo…, quyền Anh cũng là môn võ bắt rễ rất sớm ở Sài Gòn - TPHCM. Trải qua bao thăng trầm, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, bao thế hệ võ sĩ quyền Anh làm phong phú thêm “hệ sinh thái” của thể thao TPHCM.

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.