Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực TPHCM

SGGPO
Vào ngày 2-11, tại SVĐ Tao Đàn - Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc - Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vòng loại khu vực TPHCM.

Hình ảnh trang trọng của BTC giải trong buổi lễ chào cờ trước khi bước vào giải đấu Press cúp 2020.

Hình ảnh trang trọng của BTC giải trong buổi lễ chào cờ trước khi bước vào giải đấu Press cúp 2020.

Giải bóng đá báo chí toàn quốc Press Cup 2020, vòng loại khu vực TPHCM chính thức khởi động vào ngày 2 đến ngày 6-11-2020 tại SVĐ Tao Đàn với sự góp mặt của các đội bóng đến từ các cơ quan báo chí tại TPHCM bao gồm 6 đội tranh tài: Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình VTV9, Đài truyền hình HTV, CLB phóng viên thể thao, Báo Người Lao động, Liên quân VOH & FPT.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực TPHCM ảnh 1 Đội Taewondo biểu diễn trong buổi lễ khai mạc giải đấu.
Giải Press Cup là giải đấu phong trào dành cho các đội bóng nam của các cơ quan báo chí trong cả nước. Mục tiêu của giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực TPHCM ảnh 2 Hình ảnh khai mạc giải Press Cúp 2020 tại sân Tao Đàn.
Đặc biệt, giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn toàn quốc Press Cup 2020 được tổ chức vòng loại tại 3 khu vực trên toàn quốc gồm Press Cup khu vực Hà Nội; Press Cup khu vực TPHCM và Press Cup khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Các đội bóng mạnh nhất tại 3 khu vực sẽ ham dự Vòng chung kết Press Cup toàn quốc được tổ chức vào cuối tháng 11-2020 dự kiến tại TPHCM.
Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực TPHCM ảnh 3 Hình ảnh hai đội bắt tay thân mặt trước khi bước vào thi đấu.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đào Trọng Nhân - Trưởng ban tổ chức giải bóng đá Press Cup 2020 chia sẻ: Trải qua 4 mùa giải, với sự tham gia từ nhiều đội bóng đến từ các cơ quan báo đài TW và địa phương, sự cổ vũ hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, phóng viên, BTV, những người làm báo trên cả nước, Press Cup đã thực sự là sân chơi bổ ích, khẳng định được uy tín, thương hiệu cũng như sức lan tỏa của giải đấu không chỉ trong báo giới mà trong cả cộng đồng xã hội. 
Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực TPHCM ảnh 4 Đội Báo Người lao động  - VTV9 3-1.
Ngay sau lễ khai mạc, kết quả một số như sau : Thông tấn xã VN - Liên quân VOH – FPT 0-0, Báo Người lao động  - VTV9 3-1.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.