Hôm nay họp chuyên môn Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32

Các thành viên cán bộ của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có cuộc họp chuyên môn để báo cáo công tác chuẩn bị tới lúc này.
Lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có cuộc họp chuyên môn trong ngày 20-4. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG
Lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có cuộc họp chuyên môn trong ngày 20-4. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Dự kiến chiều hôm nay 20-4, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có cuộc họp chuyên môn quan trọng do Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32 đồng thời là Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Đặng Hà Việt chủ trì. Đại diện lãnh đội của các đội tuyển quốc gia thi đấu SEA Games 32 sẽ tham dự cuộc làm việc trên cùng lãnh đạo Tổng cục TDTT.

Bên cạnh đội ngũ HLV, VĐV, Đoàn thể thao Việt Nam có 31 cán bộ cùng 37 lãnh đội, 10 chuyên gia. Việc họp chuyên môn là sự chuẩn bị quan trọng của chúng ta trước khi các đội tuyển lên đường tới Campuchia tranh tài. Mục tiêu của Đoàn thể thao Việt Nam là phấn đấu giành từ 90 tới 120 tấm HCV qua đó nằm trong nhóm dẫn đầu về tổng sắp thành tích huy chương SEA Games 32.

Một trong những điều được người hâm mộ quan tâm đó là tuyển thủ nào dự kiến sẽ được lựa chọn là người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam và vấn đề này sẽ được thảo luận trao đổi tại cuộc làm việc hôm nay. Công tác vận động tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam vẫn đang tiến hành và trước giờ lên đường sẽ có công bố về các mức thưởng nóng đối với thành tích huy chương tại SEA Games 32.

Tin cùng chuyên mục