Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai vẫn chờ chủ nhà Campuchia

Dự kiến chương trình Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai các quốc gia dự SEA Games 32 sẽ tổ chức ngày 5-3 nhưng tới lúc này tất cả vẫn chưa diễn ra.
Thể thao Việt Nam đang chuẩn bị tích cực cho SEA Games 32. Ảnh: NHẬT ANH
Thể thao Việt Nam đang chuẩn bị tích cực cho SEA Games 32. Ảnh: NHẬT ANH

Trao đổi ngày 5-3, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam – ông Trần Văn Mạnh cho biết “đúng là theo lịch dự kiến, quốc gia chủ nhà Campuchia của SEA Games 32 sẽ tổ chức Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai các quốc gia tham dự SEA Games 32 nhưng tới lúc này, chúng tôi vẫn chưa nhận được sự thông tin cụ thể của phía bạn. Việc tổ chức Hội nghị vào thời điểm nào sẽ do chủ nhà thông báo tới các quốc gia tham dự SEA Games 32”.

Như vậy, ngày 5-3 chưa tổ chức Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai dù trước đó có kế hoạch có thể tổ chức trực tuyến (online). Mặc dù vậy, ông Trần Văn Mạnh cho biết về công tác đăng kí danh sách số lượng thành viên chính thức tham dự SEA Games 32 với ban tổ chức chủ nhà đã được thực hiện. Tuy nhiên, đây là con số chỉ do lãnh đạo Đoàn thể thao và các đơn vị chuyên môn nắm được nên không thể thông tin cụ thể ra bên ngoài.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Trần Đức Phấn đã cho biết dự kiến Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32 với khoảng gần 1.000 thành viên. Chúng ta sẽ góp mặt ở 542 nội dung của 31 môn, phân môn thi đấu của SEA Games 32 (trong số này, môn cricket đi bằng hình thức xã hội hóa). Toàn SEA Games 32 có 36 môn, phân môn thể thao và 581 nội dung thi đấu chính thức.

Tin cùng chuyên mục