Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch

SGGPO

Tại Đại hội Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam vừa tiến hành sáng 31-3 ở Quảng Ninh, ông Trần Văn Thành đã được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch Liên chi hội khoá II nhiệm kỳ 2019-2023.

Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội. Ảnh: Đoàn Nhật

Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội. Ảnh: Đoàn Nhật

Trong nhiệm kỳ 2014- 2018, Liên chi hội đã tích cực thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các cựu cầu thủ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 3 lần tổ chức chức thành công tốt đẹp Festival Hồng Hà- Trường Sơn – Cửu Long, qua đó khẳng định Liên chi hội ra đời là một hướng phát triển đúng đắn trong phong trào "uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách", để lại tiếng vang và có sự lan tỏa rộng lớn đến hoạt động của các CLB cựu cầu thủ bóng đá trên toàn quốc.

Đại hội nhất trí với phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới, trong đó tập trung cho công tác phát triển, nhân rộng mô hình đến các địa phương; Đẩy mạnh công tác tìm kiếm tài trợ; Dần ổn định tổ chức Festival toàn quốc của Liên chi hội, đồng thời xúc tiến thành lập đội tuyển cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam đi thi đấu giao hữu với các nước bạn.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 09 uỷ viên. Sau đó, tại phiên họp đầu tiên, Ban chấp hành đã bầu ra Ban lãnh đạo Liên chi hội gồm có 01 Chủ tịch và 03 Phó chủ tịch. Kết quả, ông Trần Văn Thành – Phó chủ tịch khoá I được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam khoá II, nhiệm kỳ 2019- 2023. Sát cánh cùng tân Chủ tịch trong nhiệm kỳ mới là 3 Phó chủ tịch: Ông Bùi Văn Cơ, ông Hồ Nguyễn và ông Trần Vũ.

Những hình ảnh tại Đại hội:
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 1 Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu 
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 2
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 3 VFF và BTC bắt tay chào mừng Ban chấp hành mới
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 4 Tân chủ tịch Trần Văn Thành phát biểu tại Đại hội

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP