Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch

SGGPO

Tại Đại hội Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam vừa tiến hành sáng 31-3 ở Quảng Ninh, ông Trần Văn Thành đã được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch Liên chi hội khoá II nhiệm kỳ 2019-2023.

Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội. Ảnh: Đoàn Nhật

Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội. Ảnh: Đoàn Nhật

Trong nhiệm kỳ 2014- 2018, Liên chi hội đã tích cực thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các cựu cầu thủ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 3 lần tổ chức chức thành công tốt đẹp Festival Hồng Hà- Trường Sơn – Cửu Long, qua đó khẳng định Liên chi hội ra đời là một hướng phát triển đúng đắn trong phong trào "uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách", để lại tiếng vang và có sự lan tỏa rộng lớn đến hoạt động của các CLB cựu cầu thủ bóng đá trên toàn quốc.

Đại hội nhất trí với phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới, trong đó tập trung cho công tác phát triển, nhân rộng mô hình đến các địa phương; Đẩy mạnh công tác tìm kiếm tài trợ; Dần ổn định tổ chức Festival toàn quốc của Liên chi hội, đồng thời xúc tiến thành lập đội tuyển cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam đi thi đấu giao hữu với các nước bạn.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 09 uỷ viên. Sau đó, tại phiên họp đầu tiên, Ban chấp hành đã bầu ra Ban lãnh đạo Liên chi hội gồm có 01 Chủ tịch và 03 Phó chủ tịch. Kết quả, ông Trần Văn Thành – Phó chủ tịch khoá I được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam khoá II, nhiệm kỳ 2019- 2023. Sát cánh cùng tân Chủ tịch trong nhiệm kỳ mới là 3 Phó chủ tịch: Ông Bùi Văn Cơ, ông Hồ Nguyễn và ông Trần Vũ.

Những hình ảnh tại Đại hội:
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 1 Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu 
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 2
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 3 VFF và BTC bắt tay chào mừng Ban chấp hành mới
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 4 Tân chủ tịch Trần Văn Thành phát biểu tại Đại hội

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Các đội bóng tham dự giải Fan Liverpool toàn quốc

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần 2: Ngày hội rực rỡ của các Liverpudlian

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần thứ 2 đã kết thúc hôm Chủ nhật 7-4, tại sân cỏ nhân tạo Thăng Long (Quận Tân Bình – TPHCM) với những dư vị tuyệt vời nhất dành cho các CĐV yêu mến The Kop. Hơn 300 con người, trong đó có không ít người không quản ngại đường sá xa xôi, từ miền Bắc, miền Trung, cùng tề tựu về TPHCM trong một ngày Chủ nhật nắng đỏ rực rỡ…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

BLV Vũ Quang Huy

Quả bóng vàng trong mắt tôi: Thật bồi hồi khi cầm lá phiếu để bầu chọn

Trong 24 năm phát triển, Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam là giải thưởng rất uy tín. Dù đời sống và điều kiện vật chất của cầu thủ hiện tại được nâng lên rất nhiều, tuy nhiên người đoạt giải vẫn có cảm giác long trọng khi sở hữu danh hiệu này. Đó là thành quả của cả năm lao động và cống hiến để được mọi người ghi nhận.