Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch

SGGPO

Tại Đại hội Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam vừa tiến hành sáng 31-3 ở Quảng Ninh, ông Trần Văn Thành đã được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch Liên chi hội khoá II nhiệm kỳ 2019-2023.

Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội. Ảnh: Đoàn Nhật

Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội. Ảnh: Đoàn Nhật

Trong nhiệm kỳ 2014- 2018, Liên chi hội đã tích cực thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các cựu cầu thủ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 3 lần tổ chức chức thành công tốt đẹp Festival Hồng Hà- Trường Sơn – Cửu Long, qua đó khẳng định Liên chi hội ra đời là một hướng phát triển đúng đắn trong phong trào "uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách", để lại tiếng vang và có sự lan tỏa rộng lớn đến hoạt động của các CLB cựu cầu thủ bóng đá trên toàn quốc.

Đại hội nhất trí với phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới, trong đó tập trung cho công tác phát triển, nhân rộng mô hình đến các địa phương; Đẩy mạnh công tác tìm kiếm tài trợ; Dần ổn định tổ chức Festival toàn quốc của Liên chi hội, đồng thời xúc tiến thành lập đội tuyển cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam đi thi đấu giao hữu với các nước bạn.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 09 uỷ viên. Sau đó, tại phiên họp đầu tiên, Ban chấp hành đã bầu ra Ban lãnh đạo Liên chi hội gồm có 01 Chủ tịch và 03 Phó chủ tịch. Kết quả, ông Trần Văn Thành – Phó chủ tịch khoá I được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam khoá II, nhiệm kỳ 2019- 2023. Sát cánh cùng tân Chủ tịch trong nhiệm kỳ mới là 3 Phó chủ tịch: Ông Bùi Văn Cơ, ông Hồ Nguyễn và ông Trần Vũ.

Những hình ảnh tại Đại hội:
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 1 Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu 
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 2
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 3 VFF và BTC bắt tay chào mừng Ban chấp hành mới
 
Hội cựu cầu thủ Việt Nam có tân Chủ tịch ảnh 4 Tân chủ tịch Trần Văn Thành phát biểu tại Đại hội

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.