Ngoài việc đăng ký trực tuyến, nhiều thí sinh còn tham gia tuyển sinh tại chỗ nên ban tuyển sinh phải chia làm 2 ngày, gồm những em sinh năm 2004 tuyển sinh ngày 3-6 và ngày hôm sau dành cho những em sinh năm 2005.
Quy trình tuyển chọn đầu vào khá gay gắt, như ở ngày đầu tiên chỉ chọn được 5 em vào vòng chung kết gồm các thí sinh đến từ Đắk Lắk, Thanh Hóa, Bình Thuận, Hà Tĩnh và Hải Dương. HLV Fran Durix cho biết: “Buổi đầu đã chọn được 5 em có chất lượng khá tốt. Tôi hy vọng hôm sau sẽ tuyển được nhiều em hơn vào vòng chung kết”.
Tất cả thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được Công ty NutiFood lo chi phí đi lại, ăn ở trong suốt thời gian thí sinh và một phụ huynh đi kèm tham gia thi đến ngày 9-6.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Kiatisak không có Tuấn Anh ở trận ra quân LS V-League 2021
-
SLNA - Bình Định: ‘Ẩn số’ từ tân binh
-
B.Bình Dương - Thanh Hóa: Cuộc đấu trí từ khu kỹ thuật
-
Viettel - CLB Hải Phòng: Nhà vô địch ‘xuất hành’
-
Khai cuộc LS V-League 2021: Nam Định tạo địa chấn trước Hà Nội
-
LS V-League 2021: Nam Định - Hà Nội: Màn khởi động hoàn hảo của đội khách?
-
HLV Phan Thanh Hùng: LS V-League 2021 không có đội nào yếu
-
Becamex Bình Dương đặt mục tiêu vào tốp 6
-
Tây Ninh chính thức đề nghị không tham dự giải hạng nhất 2021
-
Trọng tài yếu thể lực nhưng... vẫn vượt qua bài kiểm tra thể lực!?