HLV Hữu Thắng không hài lòng về... cách thua

SGGP
Được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ, hay chí ít cũng là trận đấu coi được trước đối thủ mạnh đến từ Nam Mỹ. Tuy nhiên, các cầu thủ U22 Việt Nam đã lãnh thất bại toàn tập. 

Tin liên quan

HLV Hữu Thắng.  Ảnh: Minh Hoàng

HLV Hữu Thắng. Ảnh: Minh Hoàng


Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã chia sẻ:

“Tỷ số thua 0-5 của U22 Việt Nam thì tôi không buồn nhưng mà cách chúng ta thể hiện thua, tôi không hài lòng lắm. Với tư cách là HLV trưởng, trước người hâm mộ, tôi xin chịu trách nhiệm. Đội bạn ở đẳng cấp rất xa và đang chuẩn bị chinh phục World Cup U20, trong khi U22 Việt Nam mới tập luyện khoảng 10 ngày trở lại đây. Để có phong độ tốt và trình độ thể lực theo họ thì rất khó. Học trò của tôi đã làm hết khả năng của mình rồi. Kết quả chắc chắn không làm vui người hâm mộ cả nước. Chúng tôi đã xây dựng và thực hiện lối chơi bóng nhỏ từ các trận trước. Trước đối thủ như U20 Argentina, chúng ta chơi kiểm soát, pressing là rất khó. Cầu thủ đội bạn đẳng cấp kỹ thuật, rất khó để chúng ta kiểm soát được. Phải một thời gian dài thì chúng ta mới làm được điều này. 

Qua 2 trận giao hữu gặp U20 Argentina, tôi nhận thấy U20 Việt Nam thể hiện tốt hơn U22 Việt Nam. Có những trận giao hữu như thế này là dịp tốt để chúng ta hoàn thiện. Thời gian tới, ban huấn luyện sẽ làm việc cật lực hơn và U22 Việt Nam cũng đã có lịch trình tập huấn ở Hàn Quốc để cọ xát”. 
U22 Việt Nam - U20 Argentina
Sút ra ngoài 4 - 6
Sút trúng cầu môn 0 - 10
Đánh đầu 0 - 2
Phạt góc 2 - 6
Phạm lỗi 14 - 20
Việt vị 2 - 2
Thẻ vàng 1- 1
Thẻ đỏ 0 - 0
Tỷ lệ kiểm soát bóng 40% 60%

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.