Hàn Quốc - Mexico: Tốc độ và tầm cao (Dự đoán chuyên gia)

Mexico thắng cả tuyển Đức nên Hàn Quốc sẽ là món mồi ngon của họ? Chưa chắc. Trận chiến trên sân là cuộc đọ sức giữa kỹ thuật và lanh lẹ của đội quân Ba màu (El Tri) với tốc độ và tầm cao của các chàng trai xứ kim chi.
Hàn Quốc - Mexico: Tốc độ và tầm cao (Dự đoán chuyên gia)

Đa số các chuyên  gia đều nghiêng về El Tri, nhưng Hàn Quốc có điểm mạnh của mình khi đối đầu Mexico.

Dự đoán:  Hàn Quốc thắng  2-1

Paul Merson (Sky Sport): Ta đã chứng kiến Mexico chói sáng trong phản công trước tuyển Đức và tin rằng họ sẽ lại tỏa sáng trước Hàn Quốc. Niềm tin của tôi rất lớn bởi Mexico thắng cả 3 trận găp các đối thủ châu Á ở World Cup. 

Hàn Quốc - Mexico 0-2

Hàn Quốc - Mexico: Tốc độ và tầm cao (Dự đoán chuyên gia) ảnh 1 Cập nhật lúc 22g30 ngày 23-6
Hàn Quốc - Mexico: Tốc độ và tầm cao (Dự đoán chuyên gia) ảnh 2 Đội hình thi đấu
 
Hàn Quốc - Mexico: Tốc độ và tầm cao (Dự đoán chuyên gia) ảnh 3 Phong độ thi đấu

Cập nhật lúc 3 giờ sáng 23-6

Hàn Quốc - Mexico: Tốc độ và tầm cao (Dự đoán chuyên gia) ảnh 4

Liên tục cập nhật

Bóng đá trong nước

Rộn ràng trước giờ “G”

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã công bố danh sách tốp 5 hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal cũng như tốp 3 của các giải thưởng phụ là Cầu thủ trẻ nam, Cầu thủ trẻ nữ và cầu thủ nước ngoài xuất sắc. Theo dự kiến, ngày 25-2 tới đây, Gala trao Giải sẽ được tổ chức và không chỉ giới cầu thủ đang hồi hộp chờ đợi phút giây này mà kể cả các phóng viên thể thao cũng quan tâm không kém…

Bóng đá quốc tế

Pep “hoang mang” vì không thể ghi bàn trên sân Tottenham

Man.City bỏ lỡ cơ hội thu hẹp cách biệt với ngôi đầu của Arsenal sau thất bại 0-1 tại Tottenham. Đây đã là thất bại thứ 5 liên tiếp trên mọi đấu trường mà đoàn quân của Pep Guardiola phải nhận trên sân Gà trống, và đáng chú ý hơn cả là năng lực tấn công siêu mạnh của Man.City một lần nữa im tiếng tại đây.