Xếp hạng chung cuộc bảng G

Xếp hạng chung cuộc bảng G

Brazil để thua Cameroon 0-1 bằng đội hình hai, nhưng kết quả không làm thay đồi hành trình của đôi bên. Brazil đã sớm đi tiếp, trong khi Cameroon bị loại do ở trận cùng giờ, Thuỵ Sỹ tự định đoạt số phận bằng chiến thắng Serbia 3-2.

Xếp hạng chung cuộc bảng H

Hàn Quốc tiếp nối Nhật Bản để kéo dài thành công của bóng đá châu Á khi giành vé vào vòng 1/16 qua trận thắng 2-1 trước Bồ Đào Nha để đứng nhì bảng H. Trong khi đó Uruguay đã dừng bước cho dù đánh bại Ghana với tỷ số 2-0.

Xếp hạng chung cuộc bảng E

Nhật Bản tiếp tục gây sốc sau chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha để vươn lên ngôi đầu bảng. Bảng "tử thần" đã khép lại với kết quả đáng quên với Đức khi kỳ World Cup thứ 2 liên tiếp bị loại từ vòng bảng. Đáng chú ý là 4 năm về trước cũng bị loại bởi 1 đại diện châu Á là Hàn Quốc

Xếp hạng chung cuộc bảng F

Đội tuyển Bỉ bất ngờ bị loại khi chỉ có được tỷ số hòa 0-0 trước Croatia, trong khi đó bất ngờ lớn nhất ở bảng này là  Morocco dẫn đầu bảng với 7 điểm.

Xếp hạng chung cuộc bảng D

Dù thua 0-2, nhưng Ba Lan cũng kịp song hành cùng Argentina vào vòng trong do Saudi Arabia trắng tay trước Mexico ờ lượt trận cuối cùng. 
Xếp hạng chung cuộc bảng D

Xếp hạng chung cuộc bảng D

Tunisia gây bất ngờ khi thắng Pháp 1-0 ở trận cuối cùng, nhưng mọi chuyện không còn kịp với đội bóng này bởi ở trận đấu cùng giờ, Australia cũng thắng 1-0 trước Đan Mạch để lấy vị trí nhì bảng.
Xếp hạng chung cuộc bảng B

Xếp hạng chung cuộc bảng B

Đội tuyển Anh và Mỹ cùng giành chiến thắng ở lượt cuối bảng B vào rạng sáng 30-11 để tiến vào vòng 1/16.
Xếp hạng chung cuộc bảng A

Xếp hạng chung cuộc bảng A

Senegal và Hà Lan giành vé vào vòng 1/16 đội ở bảng A sau khi cùng giành chiến thắng ở lượt trận cuối cùng vào tối 29-11.

Xếp hạng bảng G sau lượt 2

Xếp hạng bảng G sau lượt 2

Không có Neymar, đội tuyển Brazil đã chật vật thắng Thụy Sỹ với tỷ số tối thiểu 1-0, tỷ số vừa đủ để giúp Brazil sớm lấy vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Xếp hạng bảng E sau lượt trận thứ 2

Xếp hạng bảng E sau lượt trận thứ 2

Tây Ban Nha giữ vững ngôi đầu bảng E sau khi bất phân thắng bại cùng đội tuyển Đức, trong khi đó Nhật Bản đánh mất lợi thế từ trận thua Costa Rica.

Xếp hạng bảng C sau lượt 2

Xếp hạng bảng C sau lượt 2

Argentina đã “hồi sinh" khi giành chiến thắng thuyết phục trước Mexico với tỷ số 2-0. Đó cũng là tỷ số mà Ba Lan thực hiện được trước Saudi Arabia để làm cho cục diện của bảng C rất hấp dẫn trước lượt trận cuối khi cả 4 đội đều còn cơ hội đi tiếp.

Xếp hạng bảng D sau lượt 2

Xếp hạng bảng D sau lượt 2

Các cầu thủ Pháp đã thằng tiến ở ngôi đầu bảng D sau khi giành chiến thắng 2-1 trước Đan Mạch, đối thủ lớn nhất của họ ở bảng đấu này.
Xếp hạng lượt 2 bảng B

Xếp hạng lượt 2 bảng B

Đội tuyển Anh dù vẫn đứng đầu bảng B nhưng chưa thể đi tiếp sau khi bị Mỹ chia điểm. Trong khi Iran có quyền tự quyết suất vào vòng đấu loại trực tiếp từ chiến thắng trước Wales. 

Xếp hạng lượt 2 bảng A

Xếp hạng lượt 2 bảng A

Qatar đã sớm bị loại sau hai trận thua liên tiếp, trong khi đó cuộc đua tranh vé đi tiếp ở bảng A sẽ diễn ra giữa 3 đội Hà Lan, Ecuador và Senegal. 

Xếp hạng bảng H sau lượt đầu tiên

Xếp hạng bảng H sau lượt đầu tiên

Trật tự trên bảng xếp hạng của bảng H sau lượt đầu tiên không đem lại bất ngờ khi Bồ Đào Nha độc chiếm ngôi đầu từ trận thắng 3-2 trước Ghana.

Xếp hạng bảng F sau lượt đầu tiên

Xếp hạng bảng F sau lượt đầu tiên

"Bầy Quỷ Đỏ" đã có khởi đầu chật vật qua trận thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước Canada. Trận thắng ấy cũng đủ giúp Bỉ tạm dẫn đầu bảng F. 

Xếp hạng bảng E sau lượt trận đầu tiên

Xếp hạng bảng E sau lượt trận đầu tiên

Ngay ở lượt đầu tiên, bảng E đã “dậy sóng” với chiến thắng của Nhật Bản trước đội tuyển Đức đã làm đảo lộn mọi dự đoán ở bảng này. Thậm chí đội tuyển Đức tự đẩy mình vào thế khó từ cú sẩy chân tai hại này.

Hà Lan vượt trội so với Senegal

Xếp hạng bảng A sau lượt trận đầu tiên

Đội chủ nhà Qatar và Senegal đã không thể gây bất ngờ sau lượt trận đầu tiên khi cùng để thua với tỷ số 0-2 ở trận ra quân. Đó là những kết quả không nằm ngoài dự đoán ban đầu, sự ngạc nhiên nếu có chính là sự “mong manh” của Qatar, điều mà nhiều người trước đó đinh ninh chủ nhà chí ít cũng sẽ giành được 1 điểm trước Ecuador.

Tiền vệ Bruno Fernandes đã giúp Bồ Đào Nha có màn chạy đà hoàn hảo.

Fernandes lập cú đúp, Bồ Đào Nha thắng dễ Nigeria

Với việc Cristiano Ronaldo vắng mặt vì ốm, nhưng cú đúp của tiền vệ Bruno Fernandes đã giúp Bồ Đào Nha có màn chạy đà hoàn hảo khi đánh bại Nigeria với tỷ số 4-0 ở trận giao hữu cuối cùng trước World Cup 2022 hôm thứ năm.