Bảng xếp hạng bảng G sau lượt đầu tiên

Hai đội Brazil và Thụy Sĩ chia nhau những vị trí đầu bảng G sau lượt trận đầu tiên, đó cũng là những kết quả không quá bất ngờ. 

Bảng xếp hạng bảng G sau lượt đầu tiên

Brazil đã khẳng định sự vượt trội qua trận thắng 2-0 trước Serbia. Trận đấu mà các vũ công samba hơn hẳn về thế trận và số cơ hội nguy hiểm. Ở trận còn lại Thuỵ Sỹ cũng vượt qua Cameroon với tỷ số tối thiểu 1-0.

Lượt trận thứ hai của bảng G diễn ra vào ngày 28-11, gồm: Cameroon - Serbia (17g); Brazil - Thuỵ Sỹ (23g). 

Bóng đá trong nước

Công Phượng có đi lại... vết xe đổ?

Để trả lời câu hỏi này chưa phải lúc, bởi J-League 2023 chỉ mới lăn bóng được 5 vòng đấu. Đang đứng cuối bảng với vẻn vẹn 1 điểm, Yokohama FC bắt buộc phải có sự điều chỉnh về mặt đội hình nếu muốn cải thiện về mặt điểm số. Điều này sẽ mở ra cơ hội thi đấu cho Nguyễn Công Phượng. Những người yêu mến Công Phượng, và cả bản thân Phượng luôn nghĩ về điều tích cực.

Bóng đá quốc tế

Thương vụ bán Man.United: Thêm nhiều nhà đầu tư nhập cuộc

Man.United dự kiến sẽ nhận được hơn 5 lời đề nghị mua CLB vào thời hạn để các nhà đầu tư đưa ra đề nghị mới. Theo Sky Sports, số đối tác quan tâm đang tăng nhanh và dự kiến, các ông chủ sân Old Trafford có thể nhận được đến 8 lời đề nghị.

Các môn khác

Giới trẻ TPHCM so tài tại giải cầu lông năng khiếu - trẻ 2023

Diễn ra từ ngày 17 đến 23-3 tại Trung tâm VH-TT quận Tân Bình, giải cầu lông năng khiếu - trẻ TPHCM 2023 do Sở VH-TT thành phố tổ chức đã tạo ra sân chơi thể thao bổ ích cho các tay vợt trẻ, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị quận-huyện.