Xếp hạng bảng E sau lượt trận đầu tiên

Ngay ở lượt đầu tiên, bảng E đã “dậy sóng” với chiến thắng của Nhật Bản trước đội tuyển Đức đã làm đảo lộn mọi dự đoán ở bảng này. Thậm chí đội tuyển Đức tự đẩy mình vào thế khó từ cú sẩy chân tai hại này.

Xếp hạng bảng E sau lượt trận đầu tiên

Bên cạnh sự vất vả của Đức thì các cầu thủ Tây Ban Nha đã có ngày thi đấu thăng hoa với chiến thắng 7-0 trước Costa Rica. Đây cũng là trận đấu có tỷ số cách biệt nhất từ đầu giải.

Lượt trận thứ 2 của bảng E, Nhật Bản sẽ gặp Costa Rica vào lúc 17 giờ ngày 27-11; còn Đức sẽ đá trận quyết định với Tây Ban Nha vào lúc 2 giờ ngày 28-11.

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam rèn chiến thuật trước trận gặp Iraq

Sau buổi tập sáng 19-3 với mục đích chính là để các cầu thủ thả lỏng, phục hồi sau khi di chuyển từ Việt Nam sang, vào buổi chiều cùng ngày, toàn đội đã bước vào buổi tập chính thức đầu tiên để chuẩn bị cho trận gặp Iraq.

Các môn khác

Giới trẻ TPHCM so tài tại giải cầu lông năng khiếu - trẻ 2023

Diễn ra từ ngày 17 đến 23-3 tại Trung tâm VH-TT quận Tân Bình, giải cầu lông năng khiếu - trẻ TPHCM 2023 do Sở VH-TT thành phố tổ chức đã tạo ra sân chơi thể thao bổ ích cho các tay vợt trẻ, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị quận-huyện.