Xếp hạng chung cuộc bảng E

Nhật Bản tiếp tục gây sốc sau chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha để vươn lên ngôi đầu bảng. Bảng "tử thần" đã khép lại với kết quả đáng quên với Đức khi kỳ World Cup thứ 2 liên tiếp bị loại từ vòng bảng. Đáng chú ý là 4 năm về trước cũng bị loại bởi 1 đại diện châu Á là Hàn Quốc
Xếp hạng chung cuộc bảng E

Kết thúc vòng loại bảng E, Nhật Bản dẫn đầu với 6 điểm. Hai đội Tây Ban Nha và Đức có cùng 4 điểm nhưng Tây Ban Nha xếp nhì bảng do có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Bóng đá trong nước

Công Phượng có đi lại... vết xe đổ?

Để trả lời câu hỏi này chưa phải lúc, bởi J-League 2023 chỉ mới lăn bóng được 5 vòng đấu. Đang đứng cuối bảng với vẻn vẹn 1 điểm, Yokohama FC bắt buộc phải có sự điều chỉnh về mặt đội hình nếu muốn cải thiện về mặt điểm số. Điều này sẽ mở ra cơ hội thi đấu cho Nguyễn Công Phượng. Những người yêu mến Công Phượng, và cả bản thân Phượng luôn nghĩ về điều tích cực.

Bóng đá quốc tế

Thương vụ bán Man.United: Thêm nhiều nhà đầu tư nhập cuộc

Man.United dự kiến sẽ nhận được hơn 5 lời đề nghị mua CLB vào thời hạn để các nhà đầu tư đưa ra đề nghị mới. Theo Sky Sports, số đối tác quan tâm đang tăng nhanh và dự kiến, các ông chủ sân Old Trafford có thể nhận được đến 8 lời đề nghị.

Các môn khác

Giới trẻ TPHCM so tài tại giải cầu lông năng khiếu - trẻ 2023

Diễn ra từ ngày 17 đến 23-3 tại Trung tâm VH-TT quận Tân Bình, giải cầu lông năng khiếu - trẻ TPHCM 2023 do Sở VH-TT thành phố tổ chức đã tạo ra sân chơi thể thao bổ ích cho các tay vợt trẻ, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị quận-huyện.