Giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2018

SGGPO
Đến hẹn lại lên vào mỗi đầu mùa hè, sân chơi của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018 sẽ được khởi động. Giải năm nay được khai mạc đúng vào ngày quốc tế thiếu nhi (1-6) với sự tham dự của 8 đội bóng. 

BTC giới thiệu Cúp cho đội vô địch

BTC giới thiệu Cúp cho đội vô địch

Như mọi năm, giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần này tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng Tập đoàn Tôn Hoa Sen và sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (TPHCM) từ ngày 1 đến 6-6.
Tham dự giải gồm có 8 đội được chia vào 2 bảng gồm: Hà Nội, Lâm Đồng, TPHCM, Nghệ An (bảng A); Giáo dưỡng 4, Bến Tre, Điện Biên, Phú Thọ (bảng B). Đáng chú ý là đội Điện Biên lần đầu tiên góp mặt sau 19 lần tổ chức.
Theo điều lệ giải, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội xếp nhất, nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền vào chơi ở vòng đấu loại trực tiếp. Tổng giải thưởng là 140 triệu đồng, trong đó, đội vô địch nhận 30 triệu đồng, đội hạng nhì nhận 25 triệu đồng, hạng ba nhận 20 triệu đồng, hạng tư nhận 10 triệu đồng. Ngoài ra còn có thêm nhiều giải thưởng phụ khác.
Kết thúc giải, BTC sẽ chọn ra 12 cầu thủ xuất sắc để tham gia chuyến thi đấu giao hữu, tham quan tại Campuchia. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn Văn Hậu 2 năm liền đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc. Ảnh: Anh Khoa

Đoàn Văn Hậu và giấc mơ World Cup

Ngay sau khi hậu vệ đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2019 của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam về nước, trang chủ của FIFA đã có bài viết về anh cùng những tâm sự của hậu vệ này trong những ngày sắp đến.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng