Ê kíp HLV Hàn Quốc ở đội tuyển Việt Nam sẽ ‘trả phép’ vào cuối tháng 8

SGGPO

Sau hơn nửa tháng về quê nhà để giải quyết công việc gia đình, HLV Park Hang-seo sẽ trở sang Việt Nam vào giữa tuần sau. Cùng sang với ông trong đợt này còn có thêm hai trợ lý Kim Hyun-tae và Choi Ju-young.

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự sẽ thực hiện cách ly khi sang Việt Nam

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự sẽ thực hiện cách ly khi sang Việt Nam

Cụ thể là vào đêm 28-7, ông Park Hang-seo cùng các trợ lý sẽ cùng có mặt tại Hà Nội. Trong thời gian ông cùng ê-kíp thực hiện cách ly y tế, dự kiến VFF cũng sẽ hoàn tất việc chốt phương án còn lại của mùa bóng 2021, sau đó sẽ thống nhất với HLV Park Hang-seo để chốt thời gian tập trung đội tuyển quốc gia.

Mọi công việc chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đang thực sự chạy đua cùng thời gian. Ngay kế hoạch tập trung đội tuyển cũng cần tiến hành sớm, bởi nhóm cầu thủ ở khu vực phía Nam nếu được triệu tập thì cũng mất thêm 2 tuần thực hiện cách ly. Phương án đội U23 tập trung song song càng phải tiến hành các bước sớm hơn nữa để kịp có “quân xanh” trong thời điểm mà các CLB đều giải tán.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Saudi Arabia vào ngày 2-9 trên sân khách, nghĩa là cuối tháng 8 đội đã lên đường và bắt đầu vào quy trình “Bong bóng y tế” theo như quy định của AFC. Sau trận đấu ấy, đội trở về sân nhà tiếp Australia vào ngày 7-9.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.