Đội U22 Việt Nam âm tính với Covid-19

SGGPO

Ngày 11-5, đội U22 Việt Nam đã ra sân tập luyện buổi đầu tiên. Trước đó, kết quả xét nghiệm Covid-19 với cả đội đã được gởi về, qua đó tất cả đều âm tính.

Trợ lý Kim được thầy Park giao dẫn dắt đội U22 Việt Nam

Trợ lý Kim được thầy Park giao dẫn dắt đội U22 Việt Nam

Như kế hoạch, ở ngày đầu hội quân sáng 10-5, đội tuyển U22 Việt Nam đã được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Kết quả xét nghiệm đã có kết quả vào sáng nay 11-5, tất cả thành viên đội tuyển U22 Việt Nam đều âm tính.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, đội U22 Việt Nam cũng tiến hành ra sân tập luyện buổi đầu tiên. Đợt tập trung lần này nằm trong kế hoạch nhiều lần hội quân của đội U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

Đội U22 Việt Nam âm tính với Covid-19 ảnh 1 Thầy trò đội U22 Việt Nam trên sân tập chiều 11-5. Ảnh: Minh Hoàng
Đợt tập trung lần này có 32 cầu thủ, danh sách thay đổi so với ban đầu khi 4 cầu thủ CLB Công An Nhân Dân là Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Bình, Hà Văn Phương thực hiện cách ly tại chỗ 12 ngày nên không thể tập trung. Thay vào đó là 2 cầu thủ Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn), Nguyễn Trọng Long (CLB TPHCM). Vì vậy đội tuyển U22 chỉ có 31 cầu thủ lên tập trung trong lần hội quân này.

Tương tự những lần hội quân song song 2 đội, đợt này HLV Park Hang-seo đã giao quyền huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam cho trợ lý Kim Han Yoon và các cộng sự.

 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.