Đội tuyển xe đạp ổn định lực lượng trước thềm SEA Games 31

Các cua-rơ ở các nhóm nội dung của đội tuyển xe đạp Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 đã được chốt danh sách và sẽ không có thay đổi nào về nhân sự.

Tuyển thủ Đinh Thị Như Quỳnh đang tập luyện tại Hòa Bình vào lúc này. Ảnh: Q.N
Tuyển thủ Đinh Thị Như Quỳnh đang tập luyện tại Hòa Bình vào lúc này. Ảnh: Q.N

“Chúng tôi đã ổn định xong danh sách tuyển thủ dự SEA Games 31. Cả 4 nội dung của xe đạp đều giữ nguyên danh sách các tuyển thủ quốc gia và đăng kí thi đấu SEA Games 31 năm nay, không thay đổi nhân sự nào cả”, phụ trách bộ môn xe đạp (Tổng cục TDTT) đồng thời là Tổng thư kí Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao – ông Nguyễn Ngọc Vũ xác nhận.

Như vậy, đội xe đạp đường trường có 16 VĐV và đội xe đạp địa hình có 14 VĐV sẽ thi đấu SEA Games 31. Hiện tại, nhóm xe đạp địa hình đã tập tại địa điểm đường đua ở Hòa Bình còn xe đạp đường trường nữ tập huấn ở khu vực phía Nam. Các tuyển thủ của đội xe đạp đường trường nam đang tham gia thi đấu cúp xe đạp truyền hình TPHCM 2022.

Theo kế hoạch vào ngày 3-5, tất cả thành viên đường trường nam, nữ sẽ di chuyển đến Hòa Bình hội quân và tập làm quen khí hậu, đường đua cho đến khi thi đấu SEA Games 31.

Ông Vũ cũng cho biết, đường đua của các nội dung thi đấu môn xe đạp SEA Games 31 đã được địa phương Hòa Bình hoàn tất nên đảm bảo được chuyên môn khi tập luyện.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?

Quần vợt

GĐĐH Australian Open - Craig Tiley tiết lộ: Novak Djokovic bị đau thật, phải thi đấu với vết rách gân kheo dài 3 centimet

Novak Djokovic đăng quang ngôi vô địch Australian Open 2023 với phong độ cao, dù không phải thứ phong độ “nhất phẩm” giúp anh thống trị giai đoạn cuối mùa trước, nhưng vẫn bảo đảm cho anh “bất khả chiến bại” ở Melbourne Park. Đó cũng là lý do, nhiều người nghĩ rằng, chấn thương gân kheo mà Djokovic dính không quá nặng - thậm  anh không bị đau thật...