Đội tuyển futsal Việt Nam háo hức trước giờ sang UAE

SGGPO
Đội trưởng Trần Văn Vũ và các đồng nghiệp mang tâm trạng háo hức trước giờ khởi hành sang UAE tham dự vòng play-off tranh vé đi World Cup 2021 với Lebanon.

Tin liên quan

Đội tuyển futsal Việt Nam trước giờ lên đường sang UAE vào tối 15-5. Ảnh: TÚ TRẦN

Đội tuyển futsal Việt Nam trước giờ lên đường sang UAE vào tối 15-5. Ảnh: TÚ TRẦN

“Tôi đầy háo hức trước giờ lên đường sang UAE cùng đội tuyển futsal Việt Nam tham dự hai trận play-off với Lebanon. Giành vé đến với World Cup 2021 là mục tiêu quan trọng nhất của futsal Việt Nam trong năm nay và tôi sẽ cố gắng thi đấu hết khả năng của mình để đem chiến thắng về cho Đất nước. Cuối cùng, tôi mong người hâm mộ luôn cổ vũ và ủng hộ cho đội tuyển futsal Việt Nam”, đội trưởng Trần Văn Vũ chia sẻ với SGGPO tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vào tối 15-5. 

Từng cùng “đàn anh” Văn Vũ tham dự World Cup 2016 nên Quả bóng Vàng futsal Việt Nam Nguyễn Minh Trí đón nhận rất nhiều sự hi vọng cho chiến dịch săn vé dự World Cup 2021 của đội tuyển futsal Việt Nam. 

Đội tuyển futsal Việt Nam háo hức trước giờ sang UAE ảnh 1 Đức Hòa và Minh Trí là hai trong 4 tuyển thủ từng tham dự World Cup 2016. Ảnh: THANH ĐÌNH

Pivot quê Long An cho biết: “Cảm xúc của tôi và toàn đội đang háo hức trước khi lên đường sang UAE tham dự trận play-off với Lebanon. Tôi rất vui vì khá lâu rồi mới được thi đấu quốc tế và cũng là hai trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp. Lần này là tấm vé đến World Cup nên đội tuyển rất tập trung để có thể hoàn thành mục tiêu. Thông tin về Lebanon ban huấn luyện đã có và sẽ có phương án khắc chế đối thủ”.

Mang tâm trạng hào hức chia sẻ với SGGPO còn có HLV Phạm Minh Giang, Quả bóng Đồng Hồ Văn Ý, Nguyễn Anh Duy... Tất cả đều hạ quyết tâm cùng đội tuyển futsal Việt Nam có lần thứ hai liên tiếp giành vé tham dự World Cup.  

Đội tuyển futsal Việt Nam háo hức trước giờ sang UAE ảnh 2 Đội tuyển futsal Việt Nam đặt mục tiêu vào VCK World Cup 2021

Đội tuyển futsal Việt Nam đáp chuyến bay từ TPHCM vào lúc 23g00 vào tối 15-5 và dự kiến hạ cánh xuống Dubai (UAE) sau đó một ngày. HLV Phạm Minh Giang mang sang UAE 17 cầu thủ, sau khi loại 5 cầu thủ ở buổi tập cuối cùng tại TPHCM vào chiều cùng ngày. 

Sau trận giao hữu với Iraq vào ngày 17-5, ban huấn luyện sẽ chốt danh sách 14 cầu thủ, trong đó có hai thủ môn cho hai trận đấu với Lebanon thuộc vòng play-off World Cup 2021 khu vực châu Á. Trận đấu lượt đi giữa hai đội tuyển diễn ra vào ngày 23-5 và sau đó hai ngày, trận lượt về được tổ chức. Đội giành chiến thắng chung cuộc sẽ cùng Iran, Nhật Bản, Uzbekistan và đội thắng ở cặp play-off giữa Thái Lan/Iraq đại diện châu Á tham dự World Cup 2021. 

THANH ĐÌNH

Các tin, bài viết khác