Đội tuyển cờ Ouk Chaktrang đã đi Campuchia dự SEA Games 32

Các kỳ thủ của đội tuyển cờ Ouk Chatrang của Việt Nam di chuyển tới Campuchia để dự SEA Games 32 và đây là một trong những đội tuyển nhập làng VĐV sớm nhất.
Kỳ thủ Diệu Uyên của đội cờ Ouk Chaktrang Việt Nam (trái) là một trong những niềm hy vọng huy chương của chúng ta. Ảnh: MINH MINH
Kỳ thủ Diệu Uyên của đội cờ Ouk Chaktrang Việt Nam (trái) là một trong những niềm hy vọng huy chương của chúng ta. Ảnh: MINH MINH

Sáng 27-4, các thành viên đội tuyển cờ Ouk Chaktrang của Việt Nam đã di chuyển bằng đường hàng không tới thủ đô Phnom Penh (Campuchia) để dự SEA Games 32.

“Chúng tôi cử những kỳ thủ tốt nhất dự giải lần này và mục tiêu phấn đấu giành được 2 tấm HCV. Tất cả các kỳ thủ đều thận trọng trước khi tranh tài”, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư kí Liên đoàn cờ Việt Nam đồng thời là lãnh đội cờ Ouk Chaktrang tại SEA Games 32 – ông Nguyễn Minh Thắng trao đổi.

Đáng chú ý, hiện tại Liên đoàn cờ Việt Nam chưa công bố các mức treo thưởng nếu tuyển thủ giành được thành tích huy chương tại SEA Games 32. Tuy nhiên, một số nhà quản lý của Liên đoàn cờ Việt Nam cho biết có thể mức thưởng sẽ có sau khi các tuyển thủ thi đấu xong.

Đội cờ Ouk Chaktrang của Việt Nam đấu SEA Games 32 gồm các kỳ thủ Tôn Nữ Hồng Ân, Phạm Thanh Phương Thảo, Đoàn Thị Hồng Nhung, Vũ Thị Diệu Uyên, Phan Trọng Bình, Nguyễn Quang Trung, Hoàng Nam Thắng, Dương Thế Anh, Trần Quốc Dũng, Võ Thành Ninh và Bảo Khoa. Trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 32, thành viên đội cờ Ouk Chaktrang tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng. Đội đã thi đấu giải tiền SEA Games 32 ở Campuchia vào tháng 1 năm nay.

Tin cùng chuyên mục