Đội Hà Tĩnh có thể mất quyền đá trên sân nhà vì chất lượng mặt sân

SGGPO

Mới đây, Công ty VPF đã có văn bản gởi đến lãnh đạo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với nội dung khuyến cáo về mặt sân xuống cấp, cần sớm sửa chữa trước khi quả bóng LS V-League 2020 quay lại trong thời gian tới.

Sân Hà Tĩnh phải gấp rút nâng cấp trong gian hiện nay.

Sân Hà Tĩnh phải gấp rút nâng cấp trong gian hiện nay.

Sân Hà Tĩnh vốn vừa được cải tạo từ đầu mùa bóng, mặt cỏ cũng được đầu tư làm lại khá tươm tất, nhưng bất ngờ đã xuống cấp trong thời gian qua. Được biết mặt cỏ mới mà sân Hà Tĩnh vừa trồng có chất lượng cao, nhưng mới đây công ty VPF đã nhận được báo cáo là chất lượng mặt cỏ bị xuống cấp nghiêm trọng.

Trước tình hình trên, công ty VPF đã gửi thông báo đến CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải sớm có giải pháp xử lý chất lượng mặt cỏ sân vận động. Theo dự kiến vào cuối tháng 5, các hoạt động bóng đá sẽ quay trở lại và nếu như Hà Tĩnh không hoàn tất việc sửa chữa mặt sân thì đội bóng này sẽ phải không được quyền thi đấu trên sân nhà.

Cũng cần nhắc lại là sân Vinh cũng từng bị nhiều đội phản ánh ở đầu mùa về mặt sân quá xấu, buộc lãnh đạo đội bóng này phải có kế hoạch tu sửa trong thời gian qua. Cúp Quốc gia 2020 dự kiến sẽ lăn bóng vào cuối tháng 5 với các trận đấu ở vòng sơ loại. Hà Tĩnh sẽ đá trên sân nhà gặp Thanh Hoá.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trần Quốc Tuấn đã cùng đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong những ngày thi đấu tại UAE. Ảnh: Minh Hoàng

Bước ngoặt để bóng đá Việt Nam vươn xa

Trong phát biểu mới nhất sau khi đội tuyển Việt Nam đoạt vé tham dự vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã nhấn mạnh: “Thành tích này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.