Từ khóa: #Đội đua

Mark Cavendish khao khát trở lại Tour de France

“Vua nước rút” Mark Cavendish sẽ sớm là người của Astana Qazaqstan

Sau rất nhiều tin đồn, “thần gió” Mark Cavendish đã công khai xuất hiện cùng các thành viên đội Astana Qazaqstan đến Tây Ban Nha, được cho là để tham gia trại huấn luyện mùa xuân. Anh đang nuôi cơ hội phá kỷ lục là tay đua thắng chặng nhiều nhất tại Tour de France.
Jang Kyunggu quá mạnh để giành cả Áo vàng lẫn Áo xanh chung cuộc.

Đội Hàn Quốc quá mạnh lấy hattrick danh hiệu quan trọng

Mang sang Việt Nam với thành phần đội tuyển quốc gia, các tay đua Hàn Quốc gần như thống lĩnh đường đua để chiếm ba danh hiệu quan trọng gồm Áo vàng, Áo xanh và nhất đồng đội Giải xe đạp quốc tế Truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1 năm 2023 vừa kết thúc vào trưa nay.
Vittoria Bussi nỗ lực chinh phục UCI Hour Record 2023

Vittoria Bussi ‘chạy tiền’ chinh phục UCI Hour Record

Không có đội ngũ hỗ trợ, nữ cua-rơ Italia Vittoria Bussi buộc phải tự mình phát động chiến dịch gây quỹ nhắm mục tiêu chinh phục UCI Hour Record ( Kỷ lục đạp xe trong 1 giờ do UCI tổ chức) năm 2023.
Hình ảnh công bố chiếc Áo vàng danh giá của giải

BTV khôi phục lại cuộc đua xe đạp truyền thống với giải đấu nâng tầm quốc tế

Sau một thời gian gián đoạn, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương quyết định tổ chức lại giải đua xe đạp truyền thống dành cho các tay đua chuyên nghiệp nam với kế hoạch tổ chức bài bản và quy mô hơn. Giải bắt đầu nâng tầm thành giải quốc tế với sự có mặt của các đội khách mời nước ngoài đến từ khu vực Đông Nam Á cũng như châu lục.
Jay Vine có hai chiến thắng tại Vuelta a Espana 2022

Jay Vine gây sốc mùa chuyển nhượng

“Thần núi” người Australia Jay Vine đã quyết định kết thúc sớm hợp đồng với Alpecin-Deceuninck để gia nhập đội đua hàng đầu thế giới UAE Emirates với hi vọng có thể cạnh tranh ở các cuộc đua lớn.