Đề cử Chủ tịch VFF khoá 9, ông Trần Quốc Tuấn không có đối thủ

SGGPO

LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa công bố danh sách tổng hợp đề cử nhân sự Ban chấp hành và Ban kiểm tra VFF khoá 9. Đáng chú ý là chức danh Chủ tịch chỉ có 1 ứng viên là ông Trần Quốc Tuấn, người đang là Quyền chủ tịch VFF. 

Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ở danh sách đề cử chức danh Chủ tịch VFF khoá 9

Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ở danh sách đề cử chức danh Chủ tịch VFF khoá 9

Ngày 5-8-2022, VFF đã gửi văn bản tới 74 Tổ chức thành viên đề nghị đề cử nhân sự ứng cử các chức danh chủ chốt, Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026). Các Tổ chức thành viên của VFF đã hoàn tất thủ tục đề cử nhân sự các chức danh chủ chốt, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra VFF khóa IX và gửi về Tiểu ban nhân sự – Ban tổ chức Đại hội.

Đề cử Chủ tịch VFF khoá 9, ông Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ảnh 1 Ông Trần Anh Tú được đề cử 2 chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn và Phó chủ tịch phụ tránh Tài chính & vận động tài trợ
Danh sách đề cử nhân sự hợp lệ của mỗi Tổ chức thành viên không  quá 17 ứng cử viên tham gia Ban chấp hành, không quá 03 ứng cử viên tham gia Ban Kiểm tra và đảm bảo danh sách đề cử nhân sự đã được người có thẩm quyền của Tổ chức thành viên xác nhận và người được đề cử đồng ý. Thời hạn gửi danh sách đề cử muộn nhất trong ngày 6-9-2022 (trường hợp danh sách đề cử được gửi theo đường chuyển phát nhanh thì thời điểm gửi đi sẽ căn cứ theo dấu bưu điện).
Đề cử Chủ tịch VFF khoá 9, ông Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ảnh 2 Ông Cao Văn Chóng tiếp tục nhận được đề cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại 
Danh sách tổng hợp đề cử, tính từ ngày 9-9 như sau:

 Chủ tịch: Trần Quốc Tuấn

 Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn: Dương Nghiệp Khôi, Trần Anh Tú, Trần Quốc Tuấn, Vũ Tiến Thành, Phạm Ngọc Viễn. 

 Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ: Nguyễn Trung Kiên, Lê Văn Thành, Trần Anh Tú. 

 Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại: Lê Hoài Anh, Cao Văn Chóng, Nguyễn Quốc Hội, Nguyễn Thị Hoàng Phương, Nguyễn Xuân Vũ. 

 Ngoài ra còn có 37 ứng viên của Ủy viên Ban chấp hành

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Nam) và Khổng Đình Hùng (Sahako) là những ứng viên tiềm năng cho tốp 3 Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022. ẢNH: ANH TRẦN

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Mùa vàng biến động

Thành tích bất bại để lần đầu xưng vương Giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) mới đây của Sahako đã làm đảo chiều cuộc đua vào tốp 3 giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) futsal Việt Nam 2022. Một góc nhìn khác được mở ra cho hội đồng bầu chọn cân nhắc trước khi điền 3 gương mặt xuất nhất của nền futsal trong năm.