Cùng xem Lê Tú Chinh thi đấu

Đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài ngày 10-5 và chúng ta có tuyển thủ Lê Tú Chinh góp mặt tranh tài ở ngày này.
Lê Tú Chinh sẽ ra sân trong ngày tranh tài 10-5 hay không sẽ do ban huấn luyện quyết định. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Lê Tú Chinh sẽ ra sân trong ngày tranh tài 10-5 hay không sẽ do ban huấn luyện quyết định. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tuyển thủ Lê Tú Chinh chắc chắn là người được báo giới Việt Nam chú ý nhất trong ngày tranh tài 10-5 của môn điền kinh tại SEA Games 32. Sau một năm, bây giờ Tú Chinh mới tham dự một giải quốc tế chính thức kể từ khi phải xa đường chạy điền kinh vì chấn thương trước SEA Games 31 năm ngoái.

Theo đăng kí tạm thời, Lê Tú Chinh có tên trong danh sách đăng kí thi nội dung tiếp sức 4x100m nữ cùng các đồng đội Hà Thị Thu, Hoàng Dư Ý, Huỳnh Thị Mỹ Tiên, Phùng Thị Huệ và Kha Thanh Trúc. Cô có được ra sân thực tế hay không còn tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của ban huấn luyện và người hâm mộ cả nước rất hy vọng nữ tuyển thủ của thể thao TPHCM sẽ thi đấu.

Ở các nội dung khác, chúng ta sẽ dõi theo sự thể hiện của Huỳnh Thị Mỹ Tiên và Bùi Thị Nguyên tại nội dung 100m rào nữ. Ở SEA Games 31, Bùi Thị Nguyên là nhân tố tạo bất ngờ qua đó chiến thắng các đối thủ để về nhất giành HCV. Năm nay, cô cũng được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công tấm HCV đang giữ.

Ngoài họ, nữ hoàng nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo sẽ xuất trận để thi đấu nội dung nhảy xa nữ. Cùng tranh tài với Thu Thảo còn có Bùi Thị Loan. Chúng ta sẽ bước vào thi đấu chung kết nội dung 800m nữ, 800m nam với các tuyển thủ Nguyễn Thị Thu Hà, Bùi Thị Ngân và Lương Đức Phước, Cao Văn Dũng.

Trong khi đó, hai tuyển thủ Lê Tiến Long và Nguyễn Trung Cường sẽ góp mặt ở chung kết 3.000m chướng ngại vật nam. Tất cả cùng được chờ đợi sẽ làm nên chuyện để điền kinh Việt Nam có một ngày bùng nổ với nhiều HCV trên sân vận động Morodok Techo ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Tin cùng chuyên mục