Công bố giá vé hai trận Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia

SGGPO

Giá vé vào sân để xem đội tuyển Việt Nam tranh tài ở hai trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11 đã được VFF công bố, hình thức phát hành và trả vé vẫn được tiến hành qua kênh online.

Hai đối thủ sắp tới của đội tuyển Việt Nam được nhận định là rất mạnh

Hai đối thủ sắp tới của đội tuyển Việt Nam được nhận định là rất mạnh

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội cùng các Bộ ngành đồng ý về kế hoạch đón khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà trong tháng 11-2021 (gặp đội tuyển Nhật Bản ngày 11-11, gặp Saudi Arabia ngày 16-11) trên sân Mỹ Đình, VFF đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé.

Qua đó có 4 mệnh giá vé sẽ được phát hành gồm: 1.200.000; 900.000; 700.000 và 500.000 đồng/vé. Theo quy định, số lượng vé được phát hành ở mỗi trận đấu là không quá 30% so với lượng ghế trên sân Mỹ Đình, tương đương 12.000 vé.

Công bố giá vé hai trận Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm nào sau 4 trận đấu
Khán giả vào sân phải đáp ứng quy định phòng, chống dịch Covid-19 là tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; Đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình.

Phương thức phát hành và trả vé sẽ như những trận đấu gần đây của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, kênh bán vé là trên ứng dụng VinID, mỗi người chỉ được mua 2 vé/trận. Trước đó, trận đấu đầu tiên trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam diễn ra không có khán giả (trận Việt Nam - Australia).

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.