Công bố giá vé hai trận Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia

SGGPO

Giá vé vào sân để xem đội tuyển Việt Nam tranh tài ở hai trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11 đã được VFF công bố, hình thức phát hành và trả vé vẫn được tiến hành qua kênh online.

Hai đối thủ sắp tới của đội tuyển Việt Nam được nhận định là rất mạnh

Hai đối thủ sắp tới của đội tuyển Việt Nam được nhận định là rất mạnh

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội cùng các Bộ ngành đồng ý về kế hoạch đón khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà trong tháng 11-2021 (gặp đội tuyển Nhật Bản ngày 11-11, gặp Saudi Arabia ngày 16-11) trên sân Mỹ Đình, VFF đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé.

Qua đó có 4 mệnh giá vé sẽ được phát hành gồm: 1.200.000; 900.000; 700.000 và 500.000 đồng/vé. Theo quy định, số lượng vé được phát hành ở mỗi trận đấu là không quá 30% so với lượng ghế trên sân Mỹ Đình, tương đương 12.000 vé.

Công bố giá vé hai trận Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm nào sau 4 trận đấu
Khán giả vào sân phải đáp ứng quy định phòng, chống dịch Covid-19 là tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; Đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình.

Phương thức phát hành và trả vé sẽ như những trận đấu gần đây của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, kênh bán vé là trên ứng dụng VinID, mỗi người chỉ được mua 2 vé/trận. Trước đó, trận đấu đầu tiên trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam diễn ra không có khán giả (trận Việt Nam - Australia).

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.